Thu nhập chính của Văn Phú Đầu tư Đóng cho các dự án vận chuyển

Công ty TNHH Đầu tư Đầu tư Quạt Pan – Đầu tư (VPI) đã tổ chức một cuộc họp cổ đông thường niên của bảng hội nghị trực tuyến thông qua một mẫu hội nghị trực tuyến vào ngày 29 tháng 6. Hội đồng quản trị đã cho thấy các cổ đông của mình thông qua nhiều chương trình sản xuất và doanh nghiệp năm 2021, với tổng doanh thu sáp nhập với 31 triệu người mới, tăng 43% so với năm ngoái và lợi nhuận sau thuế sẽ tăng 11% lên 341 tỷ đồng. – – Công ty nên biết doanh thu chính của dự án Terra-Hung, một phần của Cung điện – Giange Vo, Dự án Terra-Hao Nam. Dịch vụ căn hộ phục vụ hồ Tây ở Oakwood. Văn Phú – Đầu tư nên bắt đầu thiết lập lại dự án Terra-Hung Hung vào cuối năm nay. – Một phần lớn của dự án đình chỉ, Căn hộ cấp 1.328 (3 tòa nhà 45 tầng), tất cả những điều trên đã phân phối khách hàng của nhà đầu tư, dự án nên Ghi lại thu nhập 250 tỷ đồng. Trong bối cảnh của Covid-19, Oakwood rất khó cung cấp dịch vụ – cung cấp VPI với doanh thu ổn định 120 tỷ đồng. – Đoàn Châu Phong tại Trinh (Tổng Giám đốc Văn Phú) Tổng Giám đốc – Đầu tư Công ty tuyên bố rằng thúc đẩy sự tiến bộ của sự tiến bộ của Xây dựng và đảm bảo rằng họ cam kết cung cấp kế hoạch cho dự án Tari-Henry trong năm nay. – Lãnh đạo tiếng Phạn – Đại hội đầu tư ‘vào ngày 29 tháng 6.

Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp xác định rằng nền kinh tế vẫn bị ảnh hưởng tiêu cực bởi dịch bệnh. Trong quý thứ hai năm nay, Covid-19, dịch bệnh Việt Nam, có thang rộng và khó khăn, đặc biệt là ở các nền kinh tế, Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, có thể từ từ giảm nó. – – Công ty đánh giá tài nguyên phát triển, chúng tôi đã chọn chiến lược VPI năm 2020 và 2021 là một hoạt động kinh doanh ổn định, được hưởng lợi từ khả năng 20222 đến năm 2025 từ quỹ đất tích lũy, “M. Phong. — – Dự án Terra – Tạm dừng dự án chấm dứt kết thúc năm 2020. Ảnh: VPI.

— Đại diện của công ty chỉ ra rằng đầu tư vào thị trường mục tiêu đã phát triển đầu tư dự án như Hà Nội, Haibei , Bắc Ninh, Ruang Ninh, Thanh Hóa, Thừa Thiên-Huế, Phú Yên, Thành phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Đồng Nai, có thể …

với sự đình chỉ của con trai bạn, biệt thự của ông bắt đầu xây dựng một công nghệ Cơ sở hạ tầng vào tháng Tư, dự kiến ​​sẽ mở ngày 4 tháng 4 đến 4 tháng 4 Q. Khu nhà ở công nhân và TMDV Yên Phong – Dự án Bắc Ninh bắt đầu.

Ngoài ra, VPI thúc đẩy thủ tục hải quan của trang web trong một số dự án tiêu biểu, như vậy như khu vực có cồn Khương mới – thành phố Cần Thơ. Dự án Vlasta Huyền – Hải Phòng nhanh chóng thực hiện kiến ​​trúc và công việc kinh doanh trong vài năm tới. Công ty cũng đã củng cố các hoạt động sáp nhập và mua lại để bổ sung nguồn gốc của quỹ đất để góp phần phát triển xã hội.

– Sau cuộc họp, nhân viên cao cấp của Văn Phú Đầu tư cũng thay đổi. Cuộc họp của các cổ đông đã phê duyệt Hội đồng quản trị của Hội đồng quản trị của ông Ngô và gia nhập phụ nữ bình thường để thay thế các thành viên Hội đồng quản trị. — Phong Vân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *