Giảm 13 kg trong ba tháng

Tiên muốn giảm cân, đặc biệt là cải thiện trọng lượng vùng hông và đùi. Tian nói: “Lý do tại sao tôi thường mặc quần hoặc váy rộng là vì đùi và chân của tôi rất tự ti.” – Ge Tian nặng 56 kg vào tháng 9 năm 2019. Ảnh: Dân trí Tháng 10/2019, cô bắt đầu tập luyện và mất hai tuần để làm quen. Huấn luyện viên cá nhân của Tian En, ông Huỳnh Quốc Thắng, cho biết cô có thể trạng rất kém và thiếu sức bền, vì vậy cô đặt bài tập nhẹ nhàng và đơn giản lên hàng đầu. Anh phải kéo dài thời gian tập luyện của Tiến thêm 30 phút trong mỗi buổi học và nghỉ ngơi một chút thời gian giữa các buổi tập để tránh tập luyện quá sức. Ngoài ra, lực cánh tay của anh tương đối yếu nên những bài chống đẩy hay đẩy tạ ngang thường không hiệu quả, có thể khiến các khớp và cơ phải hoạt động nhiều hơn. Chất béo trong cơ thể, tập trung vào các bài tập thân dưới, chẳng hạn như squat và deadlifts, HIIT được kết hợp với hình thể sau khi tập.

Tốt nhất là tập tạ, tập aerobic hoặc tập dây cuối cùng để tăng sức bền cho cánh tay. Tiến thích ngồi vào bàn đạp để tập chân. Cường độ tập chân của nó cũng nặng hơn các bài tập khác.

Tiến cũng kiểm soát chặt chẽ chế độ ăn uống của mình. Dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên, cô chọn những món ăn lành mạnh, hạn chế đồ ăn đóng gói sẵn và đồ ăn nhiều chất béo, đạm. Khi đói, anh Tian uống nước hoặc ăn dưa chuột để giảm cảm giác thèm ăn. Bữa ăn có thể được chia thành nhiều loại đồ ăn nhẹ, chắc chắn là không thể nhanh chóng.

Tháng 4, các bạn gái tự tin diện những bộ đồ bó sát, những bộ bikini mà không lo béo bụng hay mỡ thừa trên cơ thể. Ảnh: Nhân Vật Tư

Tiến hạn chế đi ăn nhà hàng để kiểm soát lượng thức ăn vào cơ thể. Nếu phải ra ngoài, cô sẽ chọn những món ăn ít carbohydrate và ít chất béo như salad, tránh đồ uống có ga, cồn và hạn chế nướng, chiên, rán. Kết quả là cô ấy đã giảm được 4 kg trong tháng đầu tiên giảm cân, nước da đỏ ửng lên và cô ấy sụt cân khi tập luyện. Khi đó, Tiến phải tập luyện chuyên sâu và ăn ít hơn để đạt được mục tiêu. Cô cũng kiểm tra cân nặng của mình vào mỗi buổi sáng sau khi thức dậy và ghi lại cân nặng của mình để so sánh.

Sau ba tháng tập thể dục, cô đã giảm tổng cộng 13 kg và duy trì mức cân nặng là 46 kg cho đến nay. -Từ khi giảm cân, anh Tian nhận được rất nhiều lời mời chụp hình. Cô tự tin với số đo 3 vòng 86-60-89cm, không ai nghĩ rằng cô đã cố gắng nâng 40 kg để giảm cân. Thường xuyên tập thể dục để cơ săn chắc, không lỏng lẻo. “Tập thể dục là một khoản đầu tư xứng đáng, vì bạn đã học được cách kiểm soát cân nặng và bảo vệ sức khỏe của mình.” Tian En nói. Ảnh: Vai trò đã được cung cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *