Những lưu ý khi vay vốn ngân hàng từ tiểu thương

Đối với các tiểu thương, lựa chọn ngân hàng khi có nhu cầu vay vốn là một quyết định đúng đắn, bởi khi giao dịch với ngân hàng, người vay sẽ được hưởng lợi từ điều kiện vay minh bạch, dịch vụ uy tín và đôi khi là lãi suất ưu đãi. . . Để tối đa hóa những lợi ích trên, người vay cần cung cấp cho mình những thông tin sau.

Chọn ngân hàng phù hợp

Theo đối tượng khách hàng khác nhau, mỗi ngân hàng có thể chuyển đổi ưu điểm khác nhau, thủ tục và phương thức tính lãi, phí, phạt cũng khác nhau. Nếu người đi vay có nhu cầu vay vốn để sản xuất kinh doanh thì ngân hàng BIDV BIDV là sự lựa chọn phù hợp để đầu tư phát triển ngân hàng thương mại cổ phần. BIDV 5 năm liên tiếp được đánh giá là ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam. tiếp tục. Ngân hàng dành nhiều ưu đãi cho các cá nhân, gia đình và các chuyên gia hiểu rõ nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, xét về quy mô tài sản, BIDV là ngân hàng lớn nhất Việt Nam, có chi nhánh với hơn 1.000 điểm giao dịch tại Việt Nam. Các tiểu thương có thể dễ dàng tìm thấy các chi nhánh, điểm giao dịch của BIDV trên toàn quốc. Các quỹ mở rộng kinh doanh. Nếu thời gian vay quá dài, người vay sẽ phải “gánh” những khoản lãi không đáng có. Nếu thời hạn vay quá ngắn, áp lực trả nợ có thể ảnh hưởng đến giá bán và hiệu quả kinh doanh. -Theo các chuyên gia tài chính, cho dù cần vay vốn sản xuất kinh doanh thì việc trả nợ chỉ nên chiếm khoảng 30 – 40% tổng lợi nhuận hàng tháng, phần còn lại dùng để chi tiêu cá nhân và tái đầu tư. Nếu vượt quá mức lãi suất này, người vay có thể rơi vào tình trạng vay mới trả nợ cũ.

Tìm khoản vay có lãi suất tốt nhất

Lãi suất là mức lãi suất mà người đi vay cần quan tâm khi vay. Sự khác biệt nhỏ về lãi suất có thể gây ra những thay đổi lớn trong tổng tiền lãi. Để tìm được phương án vay với lãi suất ưu đãi, người đi vay cần lưu ý hai điểm: Thứ nhất, có hai cách tính lãi là tính theo dư nợ giảm dần và theo dư nợ gốc. Nhiều ngân hàng nhân cơ hội khuyến mại lãi suất thấp rồi tính lãi gốc khiến khách hàng bị thiệt hại vì lãi.

Sau đó, nếu họ vay tiền để được hỗ trợ kinh doanh, bạn sẽ được miễn phí lãi suất. Hiện lãi suất cho vay dài hạn bằng đồng Việt Nam trên thị trường dao động trong khoảng 9% đến 11%. Đồng thời, BIDV cung cấp chương trình cho vay ưu đãi dành cho các doanh nghiệp sản xuất, cá nhân và gia đình vay trung dài hạn (thời hạn 36 tháng) với lãi suất 7,3% / năm và 6% / năm. Thời hạn cho vay sản xuất và vay thương mại ngắn hạn tối đa là 12 năm. Mức lãi suất này được tính theo dư nợ giảm dần, giúp người vay có thể giảm lãi khoản vay.

Nếu được ngân hàng hỗ trợ tối đa về lãi suất và điều kiện vay vốn, việc mở rộng kinh doanh sẽ dễ dàng hơn .—— Thông tin liên hệ các chi nhánh BIDV trên toàn quốc, gọi hotline 1900 9247.

Hiện tại BIDV đang có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng có nhu cầu vay các sản phẩm doanh nghiệp. Trong đó, gói 10 nghìn tỷ đồng được triển khai đến hết ngày 31/12 áp dụng cho khách hàng mới, lãi suất 6% / năm, áp dụng cho khoản vay dưới 11 tháng. – Đến ngày 31/03/2020, quy mô của kế hoạch “Kết nối để vươn xa” là 10 nghìn tỷ đồng, lãi suất hàng năm dành cho khách hàng mới là 6%, lãi suất hàng năm dành cho khách hàng hiện hữu là 7%, có thể áp dụng trong thời hạn lên đến 12 tháng tiền vay.

Kế hoạch “Bước tới tương lai”, quy mô triển khai 20.000 tỷ đồng đến 31/12, lãi suất hàng năm từ 7% đến 3%, áp dụng cho các khoản vay trung dài hạn, thời hạn tối thiểu là 36 tháng.

Đến ngày 22/01/2020, theo số tiền trên hợp đồng, khoản tiền lên đến 500.000 VND sẽ được phân bổ cho khách hàng vay trung và dài hạn dưới hình thức thẻ quà tặng VinID hoặc tiền mặt. Tín dụng .

Minh Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *