Novaworld Phan Thiết tiếp tục tăng tốc tiến bộ

Với Lịch xây dựng tăng tốc vào tháng 6, sự xuất hiện của “Supervil-Mei-Du lịch-Sức khỏe” đang rõ ràng hơn, và việc xây dựng cơ sở hạ tầng trọng điểm và cơ sở hạ tầng quan trọng khác, như Phan Thiết – Phan Thiết, sân bay đường dài … mặc dù Nó nên được xây dựng trong mùa bệnh, công trường xây dựng vẫn còn hoạt động.

– Vào tháng 6, sự sung công của “Sein City Sea View – Sức khỏe” đang trở nên rõ ràng hơn. Song song trong một loạt các thanh xây dựng cơ sở hạ tầng chính, như vậy Như Sân bay Phan Thiết, Quốc lộ Đậu Gia – Phan Thiết, Sân bay đường dài … Mặc dù công trường xây dựng vẫn còn hoạt động trong mùa dịch, công trường xây dựng vẫn còn hoạt động. – – Trần Minh Tri- Giám đốc Xây dựng, An ninh và Môi trường Quản lý đại diện: “Thích ứng với sự phổ biến, quan chức, kỹ sư, kỹ sư và công nhân của Sitati tôn trọng các nguyên tắc 5K và ACC sử dụng nhiều trường hợp để xây dựng xây dựng và xây dựng vào buổi tối, và đạt được trước kế hoạch dự án năm năm. Mục tiêu của việc hoàn thành dự án” .

Các trường hợp ban đêm đã phát động một dự án kế hoạch 5 năm.

— Đóng góp để thay đổi sự xuất hiện của dự án chính là phân khúc Florida thứ hai, có hàng trăm biệt thự biển đầy màu sắc tại nhà . Vùng biệt thự Chanson Lap đã được hoàn thành, và các tiện ích câu lạc bộ cam kết cư dân. Cư dân cũng bắt đầu làm việc vào giữa tháng tư, chào đón du khách. — Mỗi ngày nỗ lực để thay đổi sự dịch chuyển. Dự án chính là thứ hai Chào mừng bạn đến Florida ở Florida. Villa Milan. Hiện tại, Chanson Lap Villon gần như đã hoàn thành. Tiện ích dành riêng cho các phòng câu lạc bộ của cư dân cũng phát triển và chào đón khách du lịch từ giữa tháng tư .– Villa có một căn phòng trước hội trường, thủy tinh Cửa trong khu vực câu lạc bộ, cửa kính màu nền thứ hai còn có một thiết kế tự do và sang trọng, trong khi mang không gian sống thoải mái để phối hợp tự nhiên. Trang trí nghệ thuật Mỹ và trang trí ven biển Hoa Kỳ làm cho nó trở thành một diện mạo xa xỉ và tinh tế, cung cấp một cao cấp kinh nghiệm. Ngoài biệt thự duy nhất ở Florida, Florida đã hoàn thành phong cách thiết kế của Xuân Hà Thu Đồng sắp hoàn tất và chào đón khách hàng tiến hành thí nghiệm vào tháng Bảy. – Nghĩ rằng Biệt thự du lịch có một điểm cuối cùng khác nhau trong phòng, trước và sảnh trong phòng có một 18 giờ khác nhau. Phong cảnh trong khu vực câu lạc bộ có tầm nhìn phía trước. Ngôi nhà thứ hai cũng có một thiết kế tự do và sang trọng, trong khi mang không gian sống thoải mái để phối hợp tự nhiên. Trang trí nghệ thuật Mỹ và Hoa Kỳ Trang trí ven biển làm cho nó một sự sang trọng Và ngoại hình tinh tế, cung cấp trải nghiệm cao cấp. Ngoài ra, biệt thự duy nhất ở Florida, Florida đã hoàn thành phong cách thiết kế theo phong cách thiết kế, phong cách thiết kế của Xuanha Dong sắp hoàn tất và hoan nghênh thí nghiệm vào tháng Bảy.

– Sản phẩm xây dựng, dự án cũng tích lũy thực tế thực tế thực tế thực tế Tiến bộ tình dục. làm. Ở vị trí đối diện ở Florida, Movenpick Hotel đang dần bắt đầu hình thành.

Ngoài việc đẩy nhanh việc xây dựng các sản phẩm nhà ở, dự án cũng đã tích lũy được quảng cáo của công chúng để gửi tiện ích. Ở vị trí đối diện ở Florida, Movenpick là một khách sạn thanh lịch, dần dần bắt đầu. – Các mô hình giải trí và nấu ăn của Công viên bikini bikini đang dần được hình thành, và bờ biển Phan Thiết là hơn 7 km. Nhiều bài viết, chẳng hạn như lời chào, biểu tượng khổng lồ, khu thể thao ngoài trời, cụm nhà hàng và quảng trường biển tăng tốc tiến bộ cuối cùng. Hiện tại, Bikini Beach đã dần trở thành một lựa chọn của nhiều khách du lịch, khi họ đến Phan Thin – Bình Thuận .— Thêm giải trí và nấu ăn trong Bikini Park Beach16 ha tốt nghiệp đào tạo, và khoảng cách cách bờ biển hơn 7 km. Nhiều bài viết, chẳng hạn như lời chào, biểu tượng khổng lồ, khu thể thao ngoài trời, cụm nhà hàng và quảng trường biển tăng tốc tiến bộ cuối cùng. Hiện tại, Bãi biển Bikini đã trở thành một tên được ghi nhận nhiều khách du lịch đến Phan Thiết-Bình Thuận.

— Tháng Sáu, tháng 6, Khu vực thể thao Khu phức hợp và các kênh thương mại hiện đại và quy mô kỷ lục 4 sân tennis ngắn, 2 sân bóng đá. Ngoài ra, Citigym Fymnasium cũng háo hức trong năm nay đến Novaworld Phan Thiết .

— Tháng 6, Tháng 6 Thể thao Thể thao Các công cụ nhỏ, Khu vực phức hợp thể thao và các kênh thương mại hiện đại, số dư kỷ lục 2 bóng đá của 4 sân tennis . Ngoài ra, hệ thống phòng tập thể dục Citigymm cũng đưa ra phần phía bắc của Novarde trong năm nay.

— Trước đây, Sân gôn độc quyền PGA 36 lỗ mở ra 18 lỗ biển đầu tiên trong sân PGA đại dương. Đây là cụm Golf Golf độc quyền độc quyền đầu tiên tại Việt Nam – nơi duy nhất trong Giải vô địch PGA trong hệ thống Hiệp hội Golf Chuyên nghiệp Hoa Kỳ (PGA). Người ta ước tính rằng Novard Phancian đã hoàn thành 18 sân vườn Golf PGA.

— Trước đây, Sân gôn PGA độc quyền 36 lỗ đã mở 18 lỗ vào giữa tháng 4 4. Đây là sân golf PGA độc quyền đầu tiên tại Việt Nam – tại Hoa Kỳ, nơi duy nhất trong chuyên gia Hệ thống Hiệp hội Golf (PGA) tổ chức Giải vô địch PGA. Ước tính trong quý thứ ba, Novardan đã hoàn thành 18 sân golf PGA Garden. — Ngoài việc đảm bảo rằng tất cả các tiến độ xây dựng chia nhỏ, các tuyến đường nội bộ như đường xuyên tâm trục hoặc đường dẫn cũng được mời Hon Bo audio về danh tiếng của đường. Cho đến nay, con đường nội bộ 44 mét về cơ bản là hoàn thành thảm nhựa và đường. Đồng thời, những ngôi nhà đô thị thương mại gần lối đi cũng được hưởng một sự xuất hiện ấn tượng và hiện đại. — Ngoài việc đảm bảo tiến trình xây dựng trong khi tất cả các phân khu, vui lòng định tuyến lưu lượng. Bên trong, chẳng hạn như đường xuyên tâm hoặc lễ hội nghệ thuật mật ong. Đường Bo cũng khẩn cấp. Cho đến nay, con đường nội bộ 44 mét về cơ bản là hoàn thành thảm nhựa và đường. Đồng thời, ngôi nhà thành phố thương mại gần con đường cũng ấn tượng và sự xuất hiện hiện đại .

Vì vậy, cho đến nay, Novaworld Phan Thiết đã liên tục thực hiện việc thực hiện đáng kể trong sự phát triển của các vụ nổ. Và khai thác lợi ích bền bỉ. Diện tích vào năm 2023 là chính xác, trong khi hoàn thành với sân bay và tốc độ cao.

— Vì vậy, Novaworld Phan Thiết đã liên tục thực hiện nhiều dịch vụ công cộng quan trọng và tiếp tục tăng tốc độ khai thác của toàn bộ lĩnh vực 2023 Đúng, đồng thời với sân bay và tốc độ cao. – Ngoài ra, dự án sẽ tiếp tục khởi động một số lượng hạn chế các biệt thự với chất lượng cao độc đáo. Ngoài ra, dòng sản phẩm đã được tung ra trên thị trường như một biệt thự Florida, PGA Golf Golf Villa và Nhà phố tập trung trên biển, khách sạn duyên dáng … chú ý. Nhiều nhà đầu tư.

Tháng 7, dự án sẽ tiếp tục khởi động một số biệt thự hạn chế với tình trạng sở hữu duy nhất. Ngoài ra, dòng sản phẩm đã ra mắt một biệt thự Florida, PGA Golf Villa và Nhà phố chuyên về biển, khách sạn quyến rũ. Nó thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư.

– Tất cả DAT (Hình: Novaland) — Nhà thứ hai của Novard, với nhiều sản phẩm đa chức năng và lợi nhuận bền vững, giới thiệu nhiều khoản đầu tư hấp dẫn. Chi tiết Liên hệ: 0938221226 hoặc truy cập trang web: www.novaworldphanthiet.com.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *