Lỗi hiện tại trong cổng và mặt nạ xử lý và bảo vệ quần áo

Theo Trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh (HCDC), một lỗi phổ biến khác khi đeo mặt nạ là cài đặt mặt nạ kim loại mà không có vị trí mũi, dẫn đến hiệu quả cố định của tầm thường. – – Mặc và loại bỏ nhiều người khi bảo vệ quần áo làm Không tuân theo trình tự, không làm sạch cử chỉ của họ, gây nguy cơ bị nhiễm trùng và làm sạch quần áo bên trong. Hãy chú ý đến việc tránh mở da trên còng, tóc, tai, cũ và mắt cá chân. Nó là cần thiết để bao gồm bộ hình nón chống cháy nổ. — Sau HCDC, phương tiện bảo vệ cá nhân, nếu bạn không may, có một chức năng bảo vệ người vận chuyển. Nhiều bước phải được ghi nhớ và phải chính xác. Nếu bước lỗi của quy trình có thể nguy hiểm.

— Tất cả nhân viên y tế, bệnh nhân, khách du lịch, tiếp xúc với bệnh nhân hoặc mẫu, dụng cụ, tổ chức, lãng phí, chăm sóc và giao thông bị nhiễm bệnh NCOV Tất cả mọi thứ cần phải được bảo vệ.

— Kiểm tra liên lạc trực tiếp, điều trị, chăm sóc bệnh nhân Covid-19, nghệ thuật của người tham gia, lấy mẫu phải thay thế mặt nạ y tế N95. – Thông tin bảo vệ cá nhân Người mặc bảo vệ chức năng Nếu không may, Vui lòng liên hệ với mầm bệnh. Ảnh: Sông Huike.

– Vệ sinh mang vòng bi, túi đựng giày, thủ công, nghiên cứu liền mạch, làm sạch tay, ly, mũ, mũ, từ găng tay phòng thủ, Găng tay 9 bước, bao gồm cả găng tay dỡ hàng, Váy vẽ, Vẽ tay , vệ sinh thủ công, mũ và túi có giày, đồ vệ sinh cá nhân, tháo kính đối diện, tháo mặt nạ, nhà vệ sinh trong tay bạn.

-, bạn phải được làm sạch trong quần áo nội thất Mặt nạ y tế giúp dễ dàng loại bỏ bụi bẩn và rửa các trang mới.

— – – Bảo vệ khuôn mặt có nghĩa là rủi ro ô nhiễm cấp cao, khi bạn loại bỏ bên ngoài, nó không ngại ngùng. Đừng để tay hoặc quần áo của bạn ở bề mặt ngoài trong quá trình chiết xuất. Nếu bàn tay của bạn chạm vào bề mặt ngoài, rửa ngay lập tức.

– Nguy cơ trước của mỗi phòng cao hơn phía sau lưng, tránh chạm vào bàn tay bị ảnh hưởng. Mặt nạ đã xóa lần cuối.

– Thiết bị bảo vệ cá nhân, là một chất thải truyền nhiễm, sau khi chuyển sang vô nghĩa truyền nhiễm. Các thùng chứa chất thải phải đủ lớn, phải có vỏ kín. — Cách liên kết và thiết lập NCOV

Làn sóng thứ tư của lượn sóng Covid-19 đã kéo dài phần lớn đất nước này. Những người lính áo trắng chiến đấu cho dịch bệnh vào mùa hè nóng nực. Để hỗ trợ dòng đầu tiên, cá nhân và công ty có thể đi kèm với chương trình “rơle phổ biến”. Xem thêm thông tin tại đây.

Phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *