Rụng tóc mất khoảng 2/3

Trả lời:

Có nhiều lý do cho việc rụng tóc. Đối với nam giới, rụng tóc thường dẫn đến chứng hói đầu ở nam giới, nguyên nhân chủ yếu là do nội tiết tố nam giảm. Điều trị: Sử dụng Romaine bơ thực vật có chứa dihydrotestosterone.

Phụ nữ không dễ bị hói đầu, nhưng thường bị rụng tóc, các nguyên nhân phổ biến là: nấm, viêm da, căng thẳng, sinh con, hóa trị liệu để điều trị ung thư, hội chứng xơ nang, rối loạn dinh dưỡng, chế độ ăn uống kém và thiếu vitamin. -Điều trị rụng tóc ở phụ nữ đôi khi khá phức tạp, lâu dài và rất tốn kém. Nếu rụng tóc là do nấm, kháng sinh chống nấm phải được sử dụng để điều trị rễ, kết hợp với thuốc bôi và thuốc bôi. Khoảng 6 tuần sau khi rụng tóc mới, và khoảng 3 đến 6 tháng sau khi mọc tóc mới. Mọi người không tôn trọng. Do đó, bạn phải làm theo hướng dẫn của bác sĩ da liễu và giữ nó. Chế độ ăn uống cần có đủ dinh dưỡng và thoải mái, tránh căng thẳng và bổ sung vitamin, đặc biệt là vitamin B5, H.

Biện pháp cuối cùng là áp dụng một số can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ, chẳng hạn như cấy tóc, cấy tóc, cấy tóc nhân tạo. Trong quá trình điều trị, sự tự tin là điều cần thiết, không quá bi quan. Bailong, Thanh Niên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *