Giảm 13 kg trong ba tháng

Tiên muốn giảm cân, đặc biệt là cải thiện trọng lượng vùng hông và đùi. Tian nói: “Tôi thường mặc quần hoặc váy rộng vì rất tự ti về đùi và bắp chân của mình.” – Mei Tian nặng 56 kg vào tháng 9/2019. Ảnh: Dân trí Tháng 10/2019, cô bắt đầu tập luyện và mất hai tuần để làm quen. Anh Huỳnh Quốc Thắng, huấn luyện viên cá nhân của Tian En cho biết, cơ thể cô rất kém và thiếu sức chịu đựng nên cô đặt bài tập nhẹ nhàng và đơn giản lên hàng đầu. Anh phải kéo dài thời gian tập của Tiến thêm 30 phút trong mỗi buổi học và nghỉ ngơi nhiều hơn giữa các buổi học để tránh quá sức. Ngoài ra, lực cánh tay của anh tương đối yếu nên các bài chống đẩy hay đẩy tạ ngang thường không hiệu quả, có thể khiến các khớp và cơ phải hoạt động nhiều hơn.

Vì vậy, khi lên kế hoạch cho chương trình tập luyện của Tian En, huấn luyện viên sẽ ưu tiên cho mục tiêu giảm mỡ là tập trung vào các bài tập thân dưới (như squat và deadlifts), HIIT kết hợp với hình thức nhẹ nhàng sau khi tập.

Tập thể dục trước khi tập tạ, tập aerobic hoặc bài tập dây cuối cùng để tăng sức mạnh cánh tay. Tiến thích ngồi vào bàn đạp để tập chân. Cường độ tập chân của nó cũng nặng hơn các bài tập khác. Dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên, cô lựa chọn thực phẩm lành mạnh, hạn chế đồ ăn đóng gói sẵn và đồ ăn nhiều chất béo, đạm. Khi đói, anh Tian uống nước hoặc ăn dưa chuột để giảm cảm giác thèm ăn. Bữa ăn có thể được chia thành nhiều loại thức ăn nhẹ, chắc chắn là không thể nhanh chóng.

Tháng 4, các cô gái tự tin diện những bộ đồ bó sát, những bộ bikini mà không lo béo bụng hay ngấn mỡ thừa trên cơ thể. Ảnh: Nhân Vật Tư

Tiến hạn chế ăn ngoài hàng quán để kiểm soát lượng thức ăn vào cơ thể. Nếu phải đi ra ngoài, cô sẽ chọn những món ăn ít chất bột đường, ít dầu mỡ như salad, tránh đồ uống có ga, cồn, hạn chế nướng, chiên, xào. Vì lý do này mà ngay tháng đầu giảm cân cô đã giảm được 4 kg, da mẩn đỏ, cường độ tập luyện cũng giảm dần.

Trong tháng thứ hai, Ge Tian giảm cân và chỉ giảm 0,5 kg. Khi đó, Tiên phải thực hiện quá trình tập luyện cường độ cao và ăn ít hơn để đạt được mục tiêu. Cô cũng kiểm tra cân nặng của mình vào mỗi buổi sáng sau khi thức dậy và ghi lại cân nặng của mình để so sánh.

Sau ba tháng tập thể dục, cô đã giảm được tổng cộng 13 kg và duy trì mức cân nặng là 46 kg cho đến nay. -Từ ngày giảm cân, Tiên nhận được rất nhiều lời mời chụp mẫu ảnh. Cô nàng tự tin diện 3 bộ đồ dài 86-60-89 cm Không ai nghĩ rằng cô đã cố gắng nâng mức tạ 40 kg để giảm cân.

Cô tiếp tục thực hiện chế độ ăn kiêng không chất béo và tập thể dục thường xuyên để giữ cho cơ bắp khỏe mạnh mà không bị chảy xệ. Tian nói: “Tập thể dục là một khoản đầu tư xứng đáng vì bạn đã học được cách kiểm soát cân nặng và bảo vệ sức khỏe của mình”. Ảnh: Vai trò đã được cung cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *