Giảm 57 kg trong 9 tháng

Đầu bếp New York Action Bronson, do Covid-19 điều hành, nên làm việc tại nhà và có nhiều thời gian hơn cho bản thân. Chán nản vì mất kiểm soát cân nặng, anh quyết định tập trung vào việc giảm cân.

Buổi sáng, Bronson thức dậy lúc 4:30 sáng và làm việc chăm chỉ. Anh nâng vật nặng, siết cơ trên băng ghế, đập bao cát … và các động tác phối hợp khác.

Do ăn kiêng và tập luyện chăm chỉ, Action Bronson đã giảm được 57 kg trong 9 tháng. Ảnh: Insider

Bữa sáng của Bronson bắt đầu với trứng bác và protein lắc. Công thức protein lắc dựa trên dầu ô liu, trái cây, hạnh nhân, sữa hạnh nhân và bột protein. Sau những giờ tập luyện vất vả, lượng protein dồi dào sẽ giúp nó phục hồi và xây dựng cơ bắp. Anh chia đôi bữa sáng của mình và ăn ngay trước và sau khi tập.

Vào bữa trưa và bữa tối, anh ấy ăn ức gà, bông cải xanh, bông cải xanh, ô liu chiên, tỏi và lòng trắng trứng khác …—— Anh ấy ném kẹo và đồ tráng miệng như rác. Thông thường, thực đơn của Bronson’s bao gồm rau và protein, hạn chế tối đa tinh bột và đường.

Để giảm cảm giác thèm ăn vặt, anh ấy đã bổ sung protein lắc, rang các loại hạt với mật ong, quế và hạt tiêu rồi uống cả ngày. Bronson từ chối nhận món ăn vặt yêu thích của mình trong bất kỳ hoàn cảnh nào, thậm chí còn tỏ ra rất quyết tâm khi ra ngoài ăn.

Công việc vẫn cần, nhưng thành công trong 9 tháng qua đã khiến Bronson hài lòng với công cuộc giảm cân của mình. -Bao Châu (theo người trong cuộc)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *