Cô gái ăn 5 bữa mỗi ngày và giảm 50 kg

Holly Bolton (Holly Bolton) năm 12 tuổi nặng 116 kg, nặng ký nên thường bị bạn bè chê cười. Buông ra, cô càng ngày càng ăn nhiều hơn và cân nặng ngày càng tăng không kiểm soát. Bolton đã đến bệnh viện để gặp bác sĩ và hiện tại cách duy nhất giúp anh giảm cân là phẫu thuật.

“Đây không phải là một trải nghiệm tốt cho lắm. Cuộc hẹn của tôi ở đó khiến tôi bị thương trong bệnh viện. Không có chiếu”, Holly chia sẻ: “Tôi chỉ mới 12 tuổi, tôi có thể giảm cân mà không cần phẫu thuật” .– – -Holly Bolton trước khi giảm cân. Từ bức ảnh trên trang cá nhân của cô ấy .—— Sau đó, cô và mẹ quyết định thay đổi chế độ ăn kiêng giảm cân: Cô bắt đầu theo chế độ ăn kiêng Free2Go – một chế độ ăn kiêng dành riêng cho giới trẻ, phương pháp này khuyến khích các bạn từ 11 đến 15 tuổi. Mọi người bổ sung trái cây, rau và khẩu phần ăn như thịt nạc, thịt gia cầm, cá, mì ống, khoai tây, gạo. – “Cả nhà đều rất ủng hộ tôi và cùng mẹ và tôi thưởng thức những bữa ăn như nhau. Thực đơn luôn Tôi thích món mì bò hoặc cà ri mà gia đình thích nên mọi người có thể thưởng thức. Ăn cùng nhau dễ dàng “, Holly nói.

Ngoài việc thay đổi chế độ ăn uống lành mạnh hơn, Holly cũng bắt đầu tập thể dục. Mỗi tuần, cô đến phòng tập cùng một nhóm bạn. Cuối cùng quyết định giảm cân.

Holly Bolton đã giảm được một nửa trọng lượng của mình. Ảnh trên trang cá nhân.

Hiện tại, Holly có thể mặc quần áo cỡ 10 thay vì cỡ 24 trước đây. Mặc dù đang ở nhà trong thời gian diễn ra phiên dịch Covid-19, nhưng người phụ nữ này vẫn chăm chỉ làm bài tập.

“Tôi thực sự thích thử thách bản thân và cảm thấy rất lạc quan về những gì mình đã đạt được,” Holly nói. — Lê Cảm (Theo Sun, “Daily Mail”)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *