Cô gái giảm 50 kg nhờ ăn 5 bữa mỗi ngày

Holly Bolton (Holly Bolton) năm 12 tuổi nặng 116 kg, nặng ký nên thường bị bạn bè chê cười. Buông ra, cô càng ngày càng ăn nhiều hơn, cân nặng ngày càng nhiều không kiểm soát được. Bolton đã đến bệnh viện để gặp chuyên gia tư vấn và hiện tại cách duy nhất giúp anh giảm cân là phẫu thuật. – “Đó không phải là một trải nghiệm tốt. Không còn đệm nữa.” Holly nói. “Tôi chỉ mới 12 tuổi và tôi có thể giảm cân mà không cần phẫu thuật.”

Trước khi giảm cân, ảnh Holly Bolton (Holly Bolton) từ trang cá nhân.

Sau đó, cô và mẹ quyết định thay đổi chế độ ăn uống. Cô bắt đầu theo chế độ ăn kiêng Free2Go – một chế độ ăn kiêng dành cho những người trẻ tuổi. Phương pháp này khuyến khích trẻ 15 tuổi và 11 tuổi bổ sung trái cây, rau xanh và ăn thịt nạc, thịt gia cầm, cá, mì ống, khoai tây, gạo và các loại thực phẩm khác.

“Cả gia đình tôi đều rất ủng hộ và thưởng thức những món ăn giống nhau. Holly nói:” Hãy nấu ăn như tôi và tôi. Những món ăn yêu thích của gia đình như bò sốt vang hay cà ri luôn có trong thực đơn để mọi người dễ dàng ăn cùng nhau.

Ngoài việc thay đổi chế độ ăn uống lành mạnh hơn, Holly cũng bắt đầu tập thể dục, hàng tuần cô đều đến phòng tập cùng một nhóm bạn quyết tâm giảm cân.

Sau khi giảm cân, trang cá nhân của Holly Bolton Ảnh của .

Hiện tại, Holly có thể mặc size 10 thay vì size 24. Ngay cả khi phải ở nhà trong khi phiên dịch cho Covid-19, cô gái vẫn chăm chỉ làm bài tập về nhà.

“Tôi rất thích thử thách bản thân và luôn giữ thái độ tích cực trước mọi việc. Đã xong “, Holly chia sẻ.

Cam (Theo Sun, Daily Mail)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *