Khuyến nghị về làm tóc, chẳng hạn như chăm sóc ở tiệm

Tuy nhiên, cuộc sống bận rộn không phải lúc nào các cô gái cũng có điều kiện để chiều chuộng mình trong chốn phòng the. Bạn có thể tham khảo những lời khuyên hữu ích của chuyên gia sau đây để có mái tóc đẹp “chuẩn salon” ngay tại nhà.

Mát-xa tóc dễ dàng-Một lối sống bận rộn sẽ làm lãng phí thời gian của bạn vì tóc khô không kịp gội, và sau đó nhanh chóng rơi vào công việc bộn bề. Trên thực tế, không khó để mang phòng khách về nhà. Một hoặc hai lần một tuần, bạn có thể dành một khoảng không gian để chăm sóc cho mái tóc của mình.

Các bài tập thể dục ban ngày và căng thẳng có kỹ năng sẽ kích thích lưu thông máu, do đó nuôi dưỡng mái tóc đẹp và mềm mượt. Các dưỡng chất trong dầu gội và dầu xả có đủ thời gian thẩm thấu vào chân tóc. Các bạn nhớ khi massage không nên massage tóc hoặc da đầu quá mạnh, nếu không sẽ làm rụng tóc và tổn thương da đầu. Dùng kem xả để “dưỡng ẩm” 2 lần / tuần cũng là một cách chăm sóc tóc vì nó chứa nhiều dưỡng chất có thể phục hồi tóc hư tổn hoặc giúp tóc trông khỏe và sáng hơn. Smooth

— phong cách thông minh khi sấy tóc bồng bềnh giúp bạn luôn tự tin và vui vẻ, tạo cảm giác cuốn hút khi ra khỏi tiệm. Với một số kỹ thuật sấy lành nghề, bạn có thể nhẹ nhàng thay đổi độ đàn hồi hoặc những lọn tóc xoăn.

Tóc cần khô 70% nền, sau đó dùng lược lăn chuyên dụng làm xoăn, sấy nhẹ, xoay tròn từ trong ra ngoài, lặp lại nhiều lần nhưng không quá sát chân tóc. Đừng ngại, vì lo tóc không bị vào nếp và có thể sấy khô thoải mái giúp tóc không bị tạo kiểu. Bạn cũng có thể xịt keo giữ nhiệt lên tóc trước khi sấy để tránh hư tổn từ ướt sang khô khiến tóc bị “sốc nhiệt”.

Cung cấp cho tóc của bạn lớp phủ “trợ giúp-dưỡng chất như thời thượng” để làm cho tóc bạn trông đẹp hơn. Các sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp là một trong những vật bất ly thân của các cô gái khi đến salon. Vì có nhiều tiệm làm tóc khác nhau, các sản phẩm của tiệm rất đáng tin cậy và nó sẽ mang lại cho bạn nhiều hơn là một mái tóc sạch.

Trong số đó, dòng sản phẩm chăm sóc và tạo kiểu tóc của TRESemmé đã 7 năm liên tiếp góp mặt tại Tuần lễ thời trang New York, thương hiệu đến từ Mỹ này sẽ mang đến một mái tóc đẹp như ở tiệm. TRESemmé được các chuyên gia làm tóc nổi tiếng trên toàn thế giới tin dùng. TRESemmé không chỉ cung cấp dầu gội, dầu xả, kem ủ tóc mà còn có keo xịt tóc, xịt tạo kiểu và mousse giúp bạn thay đổi mái tóc trở nên mềm mại, bồng bềnh. Nguồn: TRESemmé)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *