Bí quyết giảm 61 kg của nữ bác sĩ

Nhìn bức ảnh hiện tại của bác sĩ Shalini, không ai nghĩ rằng cách đây khoảng 10 năm, cô nặng 118 kg. Năm 2010, cô được chẩn đoán mắc bệnh tiểu đường loại 2, hội chứng buồng trứng đa nang và suy giáp. Cô đã uống thuốc trong 2 năm, thử rất nhiều chế độ ăn kiêng và giảm cân nhưng hiệu quả không mấy khả quan.

“Tôi đã áp dụng phương pháp giảm cân và giảm cân bằng yoyo, nhưng kết quả hoàn toàn giống nhau”. Bác sĩ cho biết.

Năm 2011, khi Shalini thiết lập thói quen ăn uống của riêng mình, tình hình bắt đầu thay đổi, và 80% trong số họ tập trung 20% tập trung vào chế độ dinh dưỡng và 20% tập trung vào sự thay đổi này vì Shalini đã kiểm tra tình trạng của bố cô. Lúc đó cô cũng được chẩn đoán mắc bệnh tiểu đường và được chẩn đoán mắc bệnh thận giai đoạn cuối. Các bác sĩ không tham gia vào việc giảm lượng carbohydrate. Chia sẻ: “Hàng ngày mình vẫn thích các món có tinh bột, ăn cơm và tập ở nhà. Tuy nhiên, mình không ăn nhiều nhưng phải tiết chế, hạn chế. Ngoài ra, mình không bao giờ ngừng tập.”

Nhờ chế độ ăn kiêng này, Shalini đã giảm được 6 tháng cân nặng còn 44 kg. Trong 4 năm tiếp theo, cân nặng của cô vẫn ở mức 70 kg. Vào tháng 12 năm 2015, cô giảm thêm 14 kg nữa. Số kg là 60 kg. Bắt đầu với chồng, giúp những người bạn của cô ấy giảm cân. – – Cân nặng của Shalini là 57 kg. Ảnh: Asia One-Shalini gặp chồng mình, Tiến sĩ M. Yuveneswara trong thời gian thực tập tại Bệnh viện Klang Ông Yuveneswara nặng 135 kg nhưng đã giảm được 80 kg trong vòng 6 tháng; Shalini cũng giúp bà Devaki Duraisingam, một bà mẹ hơn 50 tuổi lấy lại cân nặng lý tưởng. Năm 2010, mẹ ông bị ngã và phải phẫu thuật cột sống. ‘Và sau đó bắt đầu tăng cân.

Hiện tại cân nặng của bác sĩ Shalini chỉ giảm được 57 kg. Cô ấy vừa tham gia một cuộc thi sắc đẹp.

Sau khi giảm cân thành công, Shalini và chồng đã mở một lớp tư vấn trực tuyến. Nơi đây có thể thu hút tới 2.000 học viên đến từ 11 quốc gia / vùng lãnh thổ.Tháng 10/2017, cặp đôi đã mở khóa học nhảy Zumba để giúp mọi người giảm cân Cô, nhưng bác sĩ Yuveneswara sau khi mở phòng khám riêng. Phải dừng công việc này lại. – – Mẹ của Shalini cũng trở thành huấn luyện viên Zumba và nhiều huấn luyện viên khác cũng đang theo học. Năm 2015, cô Devaki bắt đầu tập Zumba và chỉ còn chưa đầy 6 Anh ấy đã tăng cân từ 96kg lên 59kg trong một tháng. Cha của Shalini cũng đã tham gia các khóa học này trước khi qua đời vào tháng 6. Sau khi cha qua đời, Shalini đã mở thêm các lớp Zumba để giúp đỡ nhiều hơn Của mọi người cải thiện sức khỏe và thể chất của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *