Bí quyết giảm 61 kg của nữ bác sĩ

Nhìn bức ảnh hiện tại của bác sĩ Shalini, không ai nghĩ rằng cách đây khoảng 10 năm, cô nặng 118 kg. Năm 2010, cô được chẩn đoán mắc bệnh tiểu đường loại 2, hội chứng buồng trứng đa nang và suy giáp. Cô đã dùng thuốc trong 2 năm, thử rất nhiều chế độ ăn kiêng và giảm cân nhưng hiệu quả không mấy khả quan.

“Tôi đã áp dụng phương pháp yoyo giảm cân và giảm cân nhưng kết quả vẫn y như vậy.” Bác sĩ nói. .

Năm 2011, khi Shalini thiết lập thói quen ăn uống của riêng mình, tình hình bắt đầu thay đổi, 80% trong số đó tập trung vào dinh dưỡng, và 20% tập trung vào sự thay đổi này, vì Shalini đã kiểm tra cha của anh ấy (cũng bị tiểu đường) ) Và được chẩn đoán là do lo lắng.Các nhà dinh dưỡng không tham gia vào giai đoạn cuối cùng của quá trình giảm carbohydrate. Cô chia sẻ: “Hàng ngày tôi vẫn thích các món có tinh bột, ăn cơm và tập thể dục ở nhà. Tuy nhiên, tôi không ăn nhiều nhưng phải tiết chế và hạn chế.” “

Nhờ chế độ ăn kiêng này, Shalini đã giảm được 44 kg trong vòng chưa đầy 6 tháng. Trong 4 năm tiếp theo, cân nặng của cô vẫn ở mức 70 kg. Tháng 12 năm 2015, cô lại giảm. 14 kg, tức là 60 kg. Shalini quyết định giúp người tùy tùng giảm cân từ chồng

Cân nặng của bác sĩ Shalini là 57 kg. Ảnh: Asia One

Shalini bên chồng Tiến sĩ M. Yuveneswara gặp bệnh viện Klang trong quá trình thực hành: Ông Yuveneswara nặng 135 kg, nhưng ông đã giảm được 80 kg trong 6 tháng; Shalini cũng giúp đỡ mẹ của mình, người hơn 50 tuổi. Cô Devaki Duraisingam đã lấy lại được cân nặng lý tưởng, năm 2010, mẹ cô bị ngã, phải phẫu thuật cột sống và sau đó bắt đầu tăng cân – hiện tại, cân nặng của bác sĩ Shalini chỉ giảm Với trọng lượng 57kg, cô vừa đăng quang cuộc thi sắc đẹp – sau quá trình giảm cân thành công, Shalini và chồng đã mở một khóa tư vấn trực tuyến, khóa học thu hút 2.000 học viên đến từ 11 quốc gia. Vào tháng 10 năm 2017, cặp đôi bắt đầu một khóa học nhảy Zumba để giúp mọi người giảm cân. Họ tham gia lớp học cùng nhau nhưng bác sĩ Yuveneswara đã phải dừng công việc sau khi mở phòng khám riêng.

Sha Mẹ của Lini cũng đã trở thành một huấn luyện viên Zumba, và nhiều huấn luyện viên khác cũng đang tham gia các lớp học.Năm 2015, cô Devaki bắt đầu tập Zumba và tăng từ 96 kg lên 59 kg trong vòng chưa đầy 6 tháng Bố của Kg. Shalini cũng đã tham gia các lớp học này trước khi qua đời vào tháng 6. Sau khi bố mất, Shalini đã mở thêm các lớp Zumba để giúp nhiều người nâng cao sức khỏe và thể chất hơn .—— Hoài Thu (Theo “Asia One”)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *