Chạy bộ có thể giúp giảm chấn thương

Độc giả của khóa học này – từ khi sinh ra, chúng ta đã tập bò, tập đứng, tập chạy và tập chạy, đây là một trong những môn thể thao mà ai cũng có thể tham gia. -Nghe có vẻ đơn giản, nhưng tình huống có thể chạy nhanh thoát thân mà không bị thương lại khác hẳn. Sẽ rất ít người có một tư thế chạy hoàn hảo, chỉ một số điều chúng ta làm chưa tốt thì việc chỉnh sửa này sẽ giúp cải thiện quá trình tập luyện.

Người phụ trách

Theo Runnersworld, một huấn luyện viên chạy bộ được chứng nhận bởi đội Los Angeles Mỹ Kelli Fierras (Hiệp hội), để giữ cơ thể thẳng và ổn định, bạn nên ngẩng đầu lên và lưng thẳng. Người chạy bộ có thể khiến cơ thể không nghiêng về phía trước ngay cả khi họ đang mệt mỏi, vì điều này có thể gây đau cổ, vai và lưng dưới.

Trong quá trình chạy, tầm nhìn của bạn có thể cố định ở bất kỳ đâu. Tuy nhiên, tập trung vào một chút sẽ giúp giữ cho cổ và cột sống thẳng hàng. Người chạy nên tập trung vào mặt đất khoảng 30-60 yard.

Vai, cánh tay

Y tá Amanda, vận động viên chạy marathon lâu năm, huấn luyện viên chạy bộ và huấn luyện viên yoga nên chia sẻ rằng vai phải được thả lỏng và phải thẳng đứng, thẳng đứng hoặc hướng về phía trước để tránh va đập. Nếu vai được thả lỏng, việc thở sẽ dễ dàng hơn. Người chạy bắt tay và cố gắng thả lỏng vai để đỡ mỏi.

Bài tập cánh tay có thể giúp người chạy di chuyển nhanh hơn và tạo ra nhiều năng lượng hơn. Cánh tay của bạn nên được giữ ở một góc 90 độ Người chạy giữ tay và di chuyển từ cằm sang hông để giúp đẩy cơ thể về phía trước.

Chạy bộ khoa học kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Ảnh: Runnersworld

Chân

Đầu gối của bạn phải thẳng hàng với giữa bàn chân để có thể chạm đất. Trên thực tế, mặc dù tiếp đất ở giữa bàn chân giúp người chạy giảm khoảng cách giữa trọng tâm cơ thể và chân tiếp đất phía trước nhưng nhiều người vẫn chạm đất bằng gót chân. Khoảng cách càng nhỏ càng tốt, vì nếu chân tiếp đất quá xa, người chạy sẽ khó bị ngã. Gót chân gần như chạm vào hông, với điều kiện điều này sẽ giúp họ chạy nhanh hơn. Tuy nhiên, đá chân sau chỉ là động tác giữ thăng bằng, nếu chân kia duỗi về phía trước thì chân kia phải đưa về phía sau để giữ thăng bằng. Vì vậy, những cú đá lưng cao thường thấy trong những pha chạy ngắn.

Góc cong

Theo những người chạy bộ trên Runnersworld, góc xuống là rất C. Điều quan trọng là nếu góc quá nhỏ sẽ không đủ trọng lực để kéo nó đi, nếu quá lớn thì bạn phải chạy với tốc độ vừa đủ để duy trì tốc độ chạy. Các bài tập có lợi cho góc rơi bao gồm bài tập plank, chống đẩy, ngồi lên, v.v. Á hậu cho rằng đã đến lúc cần có chỗ đứng. Thông qua bài tập này, người chạy phải tập trung cao độ cho đôi chân của mình, và mọi thứ sẽ diễn ra tự nhiên. , Mông và móc ở cùng một hàng dọc.

Ngã: Ngã khỏi bàn chân đồng thời truyền lực sang chân kia và để trọng lực kéo.

Nâng cao chân: Bàn chân chạm vào sol giúp toàn thân lao về phía trước.

Khóa học “chạy bộ giảm cân” trên ewiki.vnexpress.net là 500.000 đồng, là khuyến nghị dành cho những người bận rộn, không có thời gian đến phòng tập, đối tượng thừa cân béo phì, rối loạn đường huyết, hạ đường huyết, mỡ gan. Nguy cơ chuyển giới … nhờ chạy bộ hay các môn khác có thể giảm cân nhưng không hiệu quả, người không có mỡ thừa vùng bụng, đùi, cơ chảy xệ, người muốn giảm cân nhanh tham gia chạy marathon sẽ đạt kết quả tốt.

Ngọc Thi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *