Acne C10-giải pháp trị sẹo thâm

Tháng 2/2014, nhãn hàng Acnes C10 phối hợp với Bệnh viện Da liễu TP.HCM điều trị sẹo và vết thâm cho hơn 50 người. Thử nghiệm cho kết quả khả quan về việc đánh giá 5 loại da của người dùng tại thị trường Việt Nam: sẹo, vết thâm, nám, tàn nhang; da sần sùi, nhờn và có mụn, lỗ chân lông to.

88% bác sĩ da liễu tin rằng Acnes C10 rất hiệu quả trong việc cải thiện các nhược điểm trên da. Theo các chuyên gia da liễu, mặc dù kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại có thể sử dụng kim để trị sẹo, cấy tế bào, truyền ion vitamin C trực tiếp vào da để truyền điện giải, điều trị nám bằng laser tuy nhanh và hiệu quả nhưng cũng tiềm ẩn nhiều tác dụng phụ. Đồng thời, do hiệu quả lâu dài và an toàn nên việc bôi các sản phẩm đặc trị đang là lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia. 94% người tiêu dùng đánh giá cao tác dụng làm đẹp da của Acnes C10. Kết quả khảo sát cho thấy những bạn gái sử dụng Acnes C10 đều có làn da cải thiện sau 4 tuần sử dụng trở lên.

Đôi bạn Minh Thùy và Thu Hiền chia sẻ cảm nhận sau khi sử dụng Acnes C10

Minh Thùy (30 , Event planner) chia sẻ: “Các sản phẩm làm trắng da mình dùng có chứa nhiều vitamin nhưng không thể loại bỏ các vết thâm, nám. Theo hướng dẫn của bạn mình, mình chỉ biết đến dung dịch vitamin C nguyên chất này và thấy rõ. Nói đến chloasma thì vết thâm lâu năm mờ đi rất nhiều, dùng mới thấy hiệu quả. “

Zhou Xian (26 tuổi, nhân viên văn phòng):” Cách đây 3 năm, trên da tôi có rất nhiều đốm và sẹo thâm. Tôi đi Tôi đã gặp bác sĩ và được giới thiệu sử dụng kết hợp các dung dịch Acnes C10 chất lượng cao để điều trị. Sử dụng Acnes C10 mỗi ngày để duy trì làn da sáng mịn. – – Kết quả của chương trình “ Đánh giá tác dụng Acnes C10 ”:

Sau 8 tuần sử dụng, số lượng và vùng da tối màu sẽ giảm rõ rệt vết nám, đồng thời giúp da trắng sáng hơn, làn da sần sùi, lỗ chân lông to được cải thiện rõ rệt.

Trị mụn C10 giảm hiệu quả Các vết thâm, nám .

(Nguồn: Công ty Rohto-Mentholatum Việt Nam)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *