Sự khác biệt giữa chất béo dễ và chất béo cứng

Lý do đầu tiên: những người không ngon miệng chọn ăn đủ và cảm thấy hài lòng thay vì ăn cho đến khi no. Người béo ngừng ăn ngay sau khi họ hài lòng; đối với họ, no có nghĩa là khi họ hài lòng chứ không phải khi họ hài lòng. Mặt khác, những người dễ tăng cân cần ăn cho đến khi no. Ăn quá nhiều có thể khiến cơ thể thừa năng lượng và dẫn đến béo phì.

Chất xơ hòa tan konjac ăn vào sẽ phình ra và chiếm không gian trong bụng. Khi bạn sử dụng chất xơ này với thức ăn, chất xơ sẽ chiếm không gian bên trên thức ăn, khiến bạn cảm thấy no ngay cả khi chỉ ăn vừa đủ.

Lý do 2: Người béo nhận ra rằng đói không có nghĩa là một vấn đề cấp bách. Đối với họ, đôi khi họ được nhắc ăn ngay cả khi họ đã đói. Mặt khác, đối với những người dễ tăng cân, đói là ưu tiên hàng đầu và nên tiêu thụ ngay. Vì vậy, khi ăn họ sẽ ăn nhiều để bù lại cơn đói. Cảm giác đói của những người dễ bị béo phì không có lợi cho việc giảm cân.

Chất xơ hòa tan Konjac có thể được uống khi bụng đói để giảm cảm giác đói. Lúc đó bạn chỉ hơi đói và sẽ không có thức ăn trong một hoặc hai giờ.

Nguyên nhân thứ ba: Những người kén ăn người béo không ăn được món ăn chữa bệnh trầm cảm, stress. Đối với họ, thức ăn có đường và nhiều chất béo không giúp họ giảm căng thẳng hay trầm cảm. Để giảm bớt đau buồn, họ đã tìm ra một cách khác. Những người dễ bị tăng cân sẽ tìm thức ăn có đường và nhiều chất béo để giảm bớt chứng trầm cảm. Càng buồn bã, căng thẳng, họ sẽ càng ăn nhiều thức ăn có hại cho quá trình giảm cân.

Khi bạn buồn, khi bạn ăn vặt với đồ ăn nhiều đường và nhiều chất béo, bạn có thể bổ sung chất xơ hòa tan konjac cùng lúc. Chất xơ hòa tan bao bọc xung quanh thức ăn, cho phép bạn tiêu hóa một phần đường và chất béo. Phần còn lại sẽ được tiêu hóa và đào thải ra ngoài nhờ chất xơ hòa tan (chất xơ hòa tan mà cơ thể chưa tiêu hóa hết sẽ được cơ thể đào thải ra ngoài cùng với các thức ăn khác). -Việc bổ sung chất xơ hòa tan sẽ không cân bằng sự khác biệt giữa người dễ tăng cân và người khó tăng cân, nhưng một sự cân bằng nhất định sẽ giúp bạn dễ dàng giảm cân hơn.

Konjac là sản phẩm chứa chất xơ giúp hỗ trợ giảm cân tan mỡ dưới dạng gói bột hòa tan trong nước. Uống trước bữa ăn có thể tạo cảm giác no, khiến bạn ăn ít hơn và giúp quá trình ăn kiêng giảm cân. Ngoài việc tạo cảm giác no, sau khi vào ruột, sản phẩm còn hấp thụ đường và chất béo từ thức ăn và cuộn lại trong quá trình bài tiết không cho chúng đi vào máu. Chất xơ này có thể được sử dụng sau các bữa ăn nhiều đường và béo mà bạn nghĩ sẽ khiến bạn béo lên. “-Konjac là chiết xuất từ ​​rễ cây Nhật Bản, chứa các thành phần tự nhiên và không gây tác dụng phụ lên thần kinh, cơ bắp. Hệ tim mạch. Cũng giống như ăn nhiều rau ngót cũng có tác dụng nhuận tràng, ngăn ngừa bệnh tiểu đường, giảm cholesterol. Sản phẩm này có Dùng lâu dài không gây hại cho sức khỏe, an toàn cho mẹ và bé.

Sản phẩm này được phân phối bởi công ty sau: Công ty TNHH Dược phẩm Uyên Mỹ SĐT: 0838156677. Đặt mua hàng online: www.uyenmy.com.vn. Tại Hà Nội: 0912 346 759 .

(Nguồn: My Uyin)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *