Bí quyết giảm 61 kg của nữ bác sĩ

Nhìn bức ảnh hiện tại của bác sĩ Shalini, không ai nghĩ rằng cách đây khoảng 10 năm, cô nặng 118 kg. Năm 2010, cô được chẩn đoán mắc bệnh tiểu đường loại 2, hội chứng buồng trứng đa nang và suy giáp. Cô đã dùng thuốc trong 2 năm, thử rất nhiều chế độ ăn kiêng và giảm cân nhưng hiệu quả không mấy khả quan.

“Tôi đã áp dụng phương pháp yoyo giảm cân và giảm cân nhưng kết quả vẫn y như vậy.” Bác sĩ nói. .

Năm 2011, khi Shalini thiết lập thói quen ăn uống của riêng mình, tình hình bắt đầu thay đổi, 80% trong số đó tập trung vào dinh dưỡng, và 20% tập trung vào sự thay đổi này, vì Shalini đã kiểm tra cha của anh ấy (cũng bị tiểu đường) ) Và được chẩn đoán rằng lo lắng không liên quan đến carbohydrate. Cô chia sẻ: “Hàng ngày tôi vẫn thích các món có tinh bột, ăn cơm và tập thể dục ở nhà. Tuy nhiên, tôi không ăn nhiều nhưng phải tiết chế và hạn chế.”

Nhờ chế độ ăn kiêng này, Shalini đã giảm được 44 kg trong vòng chưa đầy 6 tháng. Trong 4 năm tiếp theo, cân nặng của cô vẫn ở mức 70 kg. Tháng 12 năm 2015, cô lại giảm 14 kg, tức 60 kg. Shalini quyết định giúp những người xung quanh giảm cân từ chồng cô – Tiến sĩ Shalini nặng 57 kg Ảnh: Asia One

Shalini đến gặp chồng là Tiến sĩ M. Yuveneswara Tôi gặp chồng mình trong thời gian học việc tại Bệnh viện Klang: Yuveneswara nặng 135 kg, nhưng đã giảm được 80 kg trong vòng 6 tháng; Shalini cũng giúp đỡ mẹ của anh ấy, Dawaj, ngoài 50 tuổi. · Cô Devaki Duraisingam lấy lại cân nặng lý tưởng Năm 2010, sau khi mẹ cô bị ngã, phẫu thuật cột sống và bắt đầu giảm cân thành công, Shalini và chồng đã tổ chức một khóa tư vấn trực tuyến, thu hút 2.000 học viên đến từ 11 quốc gia / vùng lãnh thổ. Vào tháng 10/2017, cặp đôi đã mở một khóa học nhảy Zumba để giúp mọi người giảm cân. Ban đầu họ tham gia khóa học cùng nhau, nhưng sau khi bác sĩ Juventus Vala phải mở phòng khám riêng. , Để thực hiện công việc này. – – Mẹ của Shalini cũng đã trở thành một huấn luyện viên Zumba và nhiều huấn luyện viên khác cũng đang theo học. Năm 2015, cô Devaki bắt đầu tập Zumba và chỉ trong vòng chưa đầy 6 tháng Anh ấy đã tăng cân từ 96kg lên 59kg trong một khoảng thời gian. Cha của Shalini cũng đã tham gia các khóa học này trước khi qua đời vào tháng 6. Sau khi cha qua đời, Shalini đã mở thêm các lớp Zumba để giúp đỡ nhiều người hơn Nâng cao sức khỏe và thể lực .—— Hoài Thu (theo “Asia One”)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *