Thêm Hà Tĩnh Nghi Covid-19 Phòng tắm công cộng

Theo Trung tâm Kiểm soát Hà Tĩnh (CDC), Hà Tĩnh, hai người sống ở David Village, thành phố và làng của họ 1, bình thường Trương (Hương Sơn), hơn 100 từ Bãi biển Xuân Hải (Hương Sơn) Kili. – Trước đây, Sức mạnh chuyên nghiệp được công bố trong một phòng tắm nước ngọt công cộng ở Biển Xuân Hải ở một người có người Covid-19. Hai người này đã đến với chính quyền địa phương để công bố sức khỏe, đạt được minh họa thử nghiệm NCOV, vào chiều ngày 12 tháng 6, kết quả của xét nghiệm CDC là tích cực. – Quản trị đã ngăn chặn sự khử trùng của khu vực hóa học. Hai trường hợp bị nhiễm cuộc sống, theo dõi các trường hợp tương quan kiểm tra lấy mẫu F1, F1, lấy mẫu. – Bồn tắm nước ngọt biển Xuân Hải, Biển Lộc, Đặc quyền của khu vực bị nhiễm NCOV. Ảnh: Duke Hung

Liên quan đến hồ bơi nước ngọt công cộng này, 12 trường hợp Covid-19 đã được ghi lại. Đây được coi là nơi bị nhiễm bệnh nhất trong dịch bệnh này, từ một CAVID-19 CA đến đây. Phòng tắm được thiết kế cho những người vừa bơi trên biển. Căn phòng được chia thành hai vùng nam và nữ. Mỗi khu vực có 5-7 bức tường, và bức tường được lắp đặt trên tường .

— Tháng 6 12 CDC Hà Tĩnh tiếp tục chỉ ra người dân, các giao dịch có những người đi tắm nước ngọt bãi biển Xuân Hà, thành phố Lộc Hà và các địa điểm sau đây của Yên, liên hệ với các tổ chức y tế địa phương hoặc trung tâm 0961 202 026, hiểu cách phòng ngừa các đề xuất và khuyến nghị dịch bệnh. –

Từ ngày 30 tháng 5 đến ngày 5 tháng 6 từ 4 giờ chiều đến phòng tắm công cộng bờ biển Xuân Hải để bán.

– Nhà thờ Trung Nghĩa, Rok Nghĩa Tỉnh, thị xã Lộc Hà, huyện Lộc Hà từ 19:15 đến 20 giờ kể từ ngày 5.

— Zhiet Hung, Tập đoàn thép Xuân Hải, Thị trấn biển Lộc 6 từ 9 : 00 đến ngày 10 tháng 6, 9:00 đến ngày 10 tháng 6 10.

— CORRICRORRORRRORRRORR, KHÓA HỌC, LOCKEZ khoảng 20 giờ, khoảng 20 giờ, khoảng 20 giờ, khoảng 20 giờ Ngày 11 tháng 11. – Thanh niên Dongbian, nhóm đường Xuân Hải, khoảng 9 giờ 11/6.

— Vật liệu xây dựng của Thursoree, Địa chỉ làng David, Phú, Hương Sơn, 4/6 đến 11/6. – Nhà hàng Tân Hòa, địa chỉ trong ngôi làng đầu tiên, Trường phổ biến của nó, Hương Sơn, từ ngày 4 tháng 6 đến ngày 11 tháng 6. — Từ ngày 5/5, Hà Tĩnh đã đăng ký 28 cộng đồng Covid-19, bao gồm nhiều trường hợp liên quan đến điều này Cặp Bình Dương. 14 cộng đồng và khu phố ở Hà Tĩnh, Tân Linhui ở 8 làng (Thạch Hà), hơn 50 hộ gia đình ở Nam đỏ, thành phố Honglin là một cách kiểm dịch của các chỉ thị xã hội 16 .

Với tỉnh Hà tỉnh đã đoàn tụ 11 ​​/ 6, Sở Y tế Hanit đã xuất bản một giả thuyết “có thể là bản dịch virus thành B.1.617.2 Ấn Độ. Đại diện của Viện nghiên cứu sức khỏe trung ương và dịch tễ học cũng nói rằng đây là điều tra dịch tễ học Bình Dương của Doanh nhân, đặt câu hỏi về Người chồng bị nhiễm bệnh trước, sau đó kéo dài đến vợ, rồi thăng chức nhiều người lây lan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *