28 kg có thể giảm mà không cần tập thể dục trong vòng 10 tháng

Ở trường trung học, do chế độ ăn uống không khoa học, Robert nặng tới 121 kg. Sau khi học xong, anh giảm được 13 kg, nhưng cân nặng của anh không đáng kể. Robert có bạn gái, nhưng anh vẫn cảm thấy đau đớn khi làm bạn vui. Anh tiếp tục ăn rất nhiều để quên đi nỗi buồn. Robert nặng hơn 154 kg khi mới 24 tuổi.

“Lúc đó, tôi không thực sự nhận ra chất béo trong cơ thể, tôi cũng không giảm cân nghiêm trọng”, anh nói. Anh ấy khai báo. Anh không quyết định giảm cân cho đến khi chia tay bạn gái.

Trong 3 năm, Robert đã giảm từ 154 kg xuống còn 132 kg.

Robert nặng 130 kg. Ảnh: Sức khỏe nam giới

Robert bắt đầu tải xuống phần mềm MyFitnessPal, có thể tính toán lượng calo có trong cơ thể con người. Thông thường, Robert tiêu thụ khoảng 1.900 calo mỗi ngày, và sau đó cố gắng giảm 200 đến 300 calo mỗi ngày. Anh ta ném tất cả đồ ăn vặt và đồ ngọt vào đó và đặt mục tiêu giảm gần một kg mỗi tuần.

Thay đổi chế độ ăn uống là nỗi lo lớn nhất của Robert. Anh chủ yếu uống nước và cà phê. Bữa sáng có thể là Clif (marshmallow mật độ năng lượng cao) và cà phê hoặc giăm bông, cùng với trứng nướng. Bữa trưa có bánh mì nướng Thổ Nhĩ Kỳ hoặc giăm bông và một ly nước trái cây. Thực đơn bữa tối đa dạng hơn, và tacos là những món ăn được sử dụng phổ biến nhất. Robert thêm nấm vào món ăn này và rau bina thêm chất xơ. Ông cũng thường chuẩn bị các thực phẩm lành mạnh bằng cách nấu chậm (nấu thức ăn ở nhiệt độ thấp thích hợp trong một thời gian dài).

— Chỉ bằng cách giảm lượng calo, Robert giảm cân nhanh chóng. Chỉ trong 10 tháng, cân nặng của anh đạt 132 kg, đạt 104 kg (28 kg).

“Thành thật mà nói, tôi chưa bao giờ tham gia vào phòng tập thể dục,” Robert nói. Thay vào đó, anh chơi khúc côn cầu 2-3 lần một tuần, đi bộ nửa giờ để ăn trưa và tiếp tục đi bộ gần nhà sau giờ làm việc. Anh chưa bao giờ đến phòng tập thể dục. Ảnh: Sức khỏe nam giới – Vì nhu cầu mặc quần dài hơn 110 cm, vòng eo của Robert giờ chỉ còn khoảng 90 cm. Anh nói: “Tôi rất tự tin vào ngoại hình của mình.” “Giảm cân, mặc dù cân nặng của anh ấy dao động nhiều lần … nhưng tôi vẫn ăn kiêng không mệt mỏi.”

Sau khi giảm 104 kg, Robert đã gặp Khi tôi đến một người bạn gái mới tên Barbara, tôi rất vui vì tình yêu này. Hiện tại, mục tiêu của anh là giảm cân xuống dưới 90 kg, điều mà anh chưa bao giờ đạt được từ thời trung học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *