Giảm 25 kg sau 7 tháng sinh.

Vũ Thị Hải Hoan, 26 tuổi, đi giày mỗi ngày vào lúc 5 giờ chiều, và sau đó bắt đầu đi đến phòng tập thể dục. Cô ấy gầy và cao 68 cm. Không ai nghĩ rằng cô ấy cũng nhịn ăn vì béo.

Trước khi chúng tôi kết hôn, tôi đã không nặng 50 kg. Khi cô ở trên bàn giao hàng, cân nặng của cô đạt 94 kg. Với dáng người nặng nề, Hoan liên tục tự nhủ “phải giảm cân”. Cô tập thể dục, cố gắng giảm cân, và thậm chí nhịn ăn, cho đến khi cô không thể chịu đựng được, và cô đã tăng cân trở lại. Người chồng cũng khuyến khích vợ tập luyện cải thiện sức khỏe. Đặc biệt, công việc là một spa và chưa thừa nhận “lời khuyên làm đẹp kém, không ai tin tôi”.

Một bức ảnh được chụp bởi Hein và chồng cho sinh nhật của con gái họ. Lúc đó, cân nặng của cô là 81 kg. Ảnh: Nhân vật được cung cấp – do đó, bà mẹ trẻ này quyết tâm giảm cân. Đầu tiên, cô chuẩn bị một khoản tiền để chi trả cho việc đào tạo. Thông thường, chi phí tự học hoặc đào tạo theo nhóm là 500.000 đến 1 triệu đồng mỗi khóa. Giảm cân rất khó khăn, vì vậy bạn cần thuê một huấn luyện viên cá nhân để theo dõi chặt chẽ quá trình tập luyện và đưa ra lời khuyên về chế độ ăn uống khoa học phù hợp với khu vực địa phương. Sau đó, tôi cũng chuẩn bị đi tập thể dục mỗi ngày. Cô tập 90 phút với huấn luyện viên và 30 phút khi chạy bộ.

Theo cô, đối với người mới bắt đầu, ba tháng đầu luyện tập là khó khăn nhất, bằng cách “thực hiện nhiều bài tập nặng và cực đoan”. Sau khi bước vào guồng câu cá, cô tiếp tục luyện tập duy trì trạng thái của riêng mình, nhưng không ép buộc bản thân phải duy trì hiệu quả và thoải mái. Huấn luyện viên cũng thực hiện các bài tập cá nhân dựa trên thể lực và thể trạng của người học để đạt được kết quả tốt nhất.

Sau khi hồi phục thể lực như trước khi sinh, Hoan khăng khăng tập luyện để cải thiện khả năng của mình. sức chịu đựng. Ảnh: Thúy An

Trong tháng đầu tiên, Hải Hoàn giảm 5 kg, cơ thể anh trở nên linh hoạt và nhanh nhẹn. Cô ấy cần theo dõi tình trạng thể chất của mình gần như mỗi ngày. Sau 5 tháng giảm liên tục, Hoan đã giảm cân, mặc dù việc tập thể dục của anh vẫn bình thường. Đối với nhiều người, đây cũng là giai đoạn đào tạo khó khăn nhất. Một số người kiên trì, và một số bỏ thuốc lá vì họ không còn thấy giảm cân nữa. Nó cũng cần phải được thử mỗi ngày.

Hiện tại, sau 7 tháng tập luyện, nó đã giảm được 25 kg và nặng 56 kg. Chỉ số kích thước là kết quả khả quan nhất, dao động từ 100 đến 68 cm. Cô tự tin mặc quần áo bó sát và khoe cơ thể như thể cô chưa bao giờ sinh con.

Vóc dáng của Hoan sau khi giảm 25 kg. Ảnh: Hai Hoan, nhân vật được cung cấp, đã được đào tạo thực đơn dinh dưỡng mới dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên, chủ yếu bao gồm luộc, giảm mỡ, chiên, và béo. Cô áp dụng phương pháp “làm sạch chế độ ăn uống”, không ăn tinh bột và khuyến khích chồng ăn cùng. Chồng cô cũng giúp cô nấu ăn trong thực đơn và là “trợ lý hiệu quả” trong quá trình giảm cân.

Với thói quen ăn uống mới, Hoan cảm thấy khỏe mạnh, không đói và không muốn ăn vặt. . Chồng cô cũng tăng từ 70 kg lên 66 kg nhờ chế độ ăn uống khoa học, và chiều cao của anh cân đối hơn 1,7 m.

Do giảm cân, Hoan thường gặp gỡ bạn bè và chia sẻ quá trình của mình. Cô đã đăng những bức ảnh về cân nặng của mình và được bạn bè khen ngợi.

“Phụ nữ có gia đình hoặc sinh con không nên bỏ qua nhau”, Huo An nói. “Khi bạn xinh đẹp, cuộc sống xung quanh bạn sẽ tự nhiên trở nên tốt hơn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *