Giảm 40 kg sau 11 tháng.

Vibhav có chế độ ăn uống lành mạnh và không ăn vặt hay tập thể dục mỗi ngày. Thực đơn bữa sáng Vibhav sườn thường bao gồm trứng luộc, một ly sữa và một bát trái cây, và đôi khi là một bát bột yến mạch và trái cây. Sau bữa sáng, anh ăn một thứ gì đó với trái cây khô.

Sau 11 tháng, bánh đã tăng từ 106,5 kg (quả) lên 60,5 kg. Ảnh: TOI Sức khỏe và Thể hình. Cho bữa trưa, Vibhav ăn cơm với các món ăn khác nhau để đảm bảo sức khỏe, thay đổi thịt theo thời gian.

Sau khoảng 45 phút đến một giờ luyện tập, Vibhav có một bữa ăn. Anh thường ăn ức gà, cơm, nhiều món salad và rau luộc để duy trì hàm lượng chất xơ cao. “Nhưng anh ấy sẽ tính toán lượng calo thích hợp”, cậu bé nói.

Anh ấy đào tạo 3 lần một tuần và chạy bộ 10.000 mỗi sáng Chủ nhật. Trước mỗi bài tập, Vibhav có thói quen uống một ly sữa và chuối.

Trong hành trình giảm cân, bí quyết của Vibhav là uống đủ nước và duy trì giấc ngủ ngon. Nhìn vào những thay đổi tích cực trong gương, Vebahav cho biết anh có động lực để tiếp tục ăn kiêng và tập thể dục.

“Tôi nhận ra rằng chìa khóa là sự kiên trì. Bạn không thể đạt được mục tiêu của mình. Khi bạn không mệt mỏi, kết quả lý tưởng là.” Nếu bạn mất vài cân đầu tiên, bạn sẽ có động lực để tiếp tục “, chàng trai tóm lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *