Bí mật của một nữ bác sĩ giảm 61 kg

Nhìn vào bức ảnh của bác sĩ Shalini hiện tại, không ai nghĩ rằng cô nặng 118 kg khoảng mười năm trước. Năm 2010, cô được chẩn đoán mắc bệnh tiểu đường loại 2, hội chứng buồng trứng đa nang và suy giáp. Cô uống thuốc được 2 năm, thử nhiều chế độ ăn kiêng và giảm cân, nhưng hiệu quả không tốt.

“Tôi đã sử dụng phương pháp yoyo để giảm cân và giảm cân, nhưng mọi thứ trở lại trạng thái ban đầu”, bác sĩ nói. — Năm 2011, khi Shalini xác định lối sống của mình, mọi thứ bắt đầu thay đổi, tập trung 80% sự chú ý của anh vào thức ăn và 20% năng lượng của anh vào việc tập thể dục. Các giai đoạn của bệnh thận. Bác sĩ đã không giảm lượng carbohydrate. Cô chia sẻ: Mỗi ngày, tôi vẫn thích ăn tinh bột, tôi ăn cơm và tập luyện ở nhà. Nhưng tôi không ăn quá nhiều, điều độ. Trong vòng chưa đầy 6 tháng, Shalini đã giảm 44 kg … Trong 4 năm tiếp theo, cô duy trì cân nặng 70 kg. Vào tháng 12 năm 2015, cô đã giảm thêm 14.000 gram, tương đương 60 kg. Shaliny quyết định giúp mọi người xung quanh giảm cân từ chồng.

Sa Bác sĩ Linni xông nặng 57 kg Ảnh: Số 1 ở châu Á-Shalini đã gặp chồng của mình Tiến sĩ M. Yuveneswara trong thời gian thực tập tại Bệnh viện Klang. Ông Yuveneswara nặng 135 kg, nhưng nó đã giảm xuống còn 80 trong 6 tháng. Kg. Shalini cũng đã giúp người mẹ 50 tuổi Devaki Duraisingam lấy lại cân nặng lý tưởng. Năm 2010, mẹ anh ngã và trải qua phẫu thuật cột sống, rồi bắt đầu tăng cân.

Hiện tại, Shalini Cân nặng của tiến sĩ chỉ giảm 57 kg. Cô chỉ giành chiến thắng trong một cuộc thi sắc đẹp.

Sau khi giảm cân thành công, Shalini và chồng đã tổ chức một khóa tư vấn trực tuyến. Khóa học thu hút 2.000 sinh viên từ 11 quốc gia / khu vực Vào tháng 10 năm 2017, cặp đôi đã mở một lớp khiêu vũ Zumba để giúp mọi người giảm cân. Ban đầu, họ tham gia lớp học cùng nhau, nhưng bác sĩ Yuveneswara đã phải ngừng làm việc sau khi mở phòng khám riêng.

Mẹ của Shalini cũng vậy. Trở thành giảng viên của Zumba và nhiều giảng viên khác phụ trách các lớp học. Năm 2015, cô Devaki bắt đầu với Zumba và tăng từ 96 kg lên 59 kg trong vòng chưa đầy 6 tháng. Cha của Shalini cũng từng tham gia. Sau những khóa học này, anh đã qua đời vào tháng 6. Sau khi cha anh qua đời, Shalini đã mở thêm các lớp học Zumba để giúp nhiều người cải thiện sức khỏe và thể lực của họ.

Hoài Thu (theo “Asia One”)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *