Giải khát làn da

Làn da của hầu hết phụ nữ Việt Nam tuổi trung niên thường không được căng bóng, do họ luôn bận rộn với công việc hàng ngày và hầu như không có thời gian chăm sóc bản thân. Đối với những người có làn da dầu, tất cả các thành phần trong kem đều tạo cảm giác nhờn dính. Kem còn có thể bít lỗ chân lông, dễ dẫn đến mụn hoặc tổn thương da.

Khi về già hoặc thời tiết hanh khô, làm việc trong phòng máy lạnh … Lượng nước sẽ giảm dần khiến da khô, ngứa và các nếp nhăn dần xuất hiện.

Dưỡng ẩm cho da là bước cơ bản quan trọng nhất trong quy trình chăm sóc da. Đối với người phương Tây, họ cần một loại kem đặc có thể che phủ và bảo vệ da khỏi tình trạng khô da nghiêm trọng. Trong điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa như Việt Nam, các bạn gái cần một sản phẩm dưỡng da mềm mại, thấm nhanh và tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Các sản phẩm lotion trung tính như của Nhật sẽ phù hợp với làn da Châu Á. Bạn có thể cảm nhận được những thay đổi nhẹ trên khuôn mặt và hiệu quả lâu dài do các sản phẩm này mang lại. Sản phẩm này được hàng triệu phụ nữ Nhật Bản tin dùng. Kem dưỡng ẩm này cũng đã tạo ra một trào lưu ở Singapore, Malaysia, Hong Kong và những nơi khác, nơi có khí hậu và cấu trúc da phụ nữ rất giống với Việt Nam. Phấn phủ sẽ giúp hình thành lớp màng bảo vệ, giúp da mịn màng tự nhiên, giúp da dễ ăn phấn, duy trì lớp trang điểm lâu trôi.

Viện Hada Labo với phương châm “Đơn giản và Hoàn hảo”, công ty Rohto-Mentholitten (VN) cho ra đời giải pháp chăm sóc da Hada Labo Advanced Nourish với SHA (Super Hyaluronic Acid), khả năng dưỡng ẩm chính là sự thẩm thấu của HA. Với độ sâu gấp đôi của da, nó có thể duy trì độ ẩm cần thiết của lớp biểu bì và khắc phục tình trạng khô do mất nước. -Sự khác biệt của kem dưỡng ẩm Hadalabo chính là sự đơn giản: không màu, không mùi, không chất phụ gia, không khử, sản phẩm này chỉ tập trung vào việc sử dụng những thành phần có thể mang lại lợi ích cho làn da.

(Nguồn: Hada Labo)

HN004101

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *