Trọng lượng mất đi trong quá trình này là hơn 10 kg

Thừa cân béo phì đang là vấn đề của nhiều người, đặc biệt là phụ nữ – những người ưa thích vẻ đẹp thon gọn, cân đối. Vì vậy, việc giảm cân đã trở thành ưu tiên hàng đầu của nhiều chị em. Ngày nay, việc giảm béo không chỉ giới hạn ở hình thức này mà còn phải đảm bảo các yếu tố liên quan đến sức khỏe. Các công nghệ mới đáp ứng tiêu chuẩn này liên tục ra đời.

Các chuyên gia làm đẹp đánh giá, để giảm cân mà không ảnh hưởng đến sức khỏe, người dùng cần có phương pháp tác động sâu lâu dài, đạt tiêu chuẩn khoa học. Chị Mai Zhuang (Q.5, TP.HCM) là nạn nhân của những phương pháp giảm cân phản khoa học. Chị Tròn cho biết: “Đến bây giờ, di chứng này khiến tôi vẫn rất sợ giảm cân. Ai hỏi đến chuyện giảm cân, tôi khuyên họ nên nhờ chuyên gia tư vấn, chọn công nghệ tiên tiến, uy tín” – Mỡ tích tụ ở bắp tay Trông không được hấp dẫn khiến phái đẹp khó chịu khi diện những chiếc áo cộc tay.

Chị Nguyễn Thị Thủy (Vùng 3) tuổi trung niên bị thừa cân, tích mỡ vùng bụng. Chị Thủy Trần cho biết: “Ngoại hình của tôi không khác gì một chiếc trống di động, tôi thường xuyên bị khó thở do cân nặng.” Chị Thủy nên nhờ đến thực hiện công nghệ giảm béo Adipo từ Tây Ban Nha. Phương pháp này sử dụng công nghệ sóng vô tuyến RF để hóa lỏng mỡ, rất thích hợp cho những người muốn giảm béo vùng eo, eo, eo, mông, tay, lưng, nách.

Sau 6 lần giảm béo, chị Nguyễn Thị Thủy giảm tới 13 kg và vòng eo giảm 30 cm. “Lý do tôi chọn kỹ thuật và thẩm mỹ viện azalea là cam kết trọn đời và bảo hành trọn đời cho cơ thể sau khi giảm cân thành công. Khi đi làm, ngày nào tôi cũng cân đo, chụp hình nên sẽ được tư vấn kỹ lưỡng”, chị Thủy cho biết. .

Trong hoàn cảnh tương tự, Phạm Lệ Thi cũng nhờ cậy đến bác sĩ của Azalea. Sau khi kiểm tra, hội chẩn và các chuyên gia thẩm mỹ viện chỉ định liệu trình giảm mỡ Ultra lipo 360 cho chị Thi. .

Bác sĩ hướng dẫn sử dụng các kỹ thuật giảm cân hiện đại để đạt hiệu quả giảm cân nhanh hơn .—— Đại diện Azalea cho biết, đây là phương pháp giảm cân hiện đại của Hoa Kỳ, kết hợp 5 kỹ thuật: hút chân không (chân không) Công nghệ); cavitation (công nghệ sóng siêu âm hội tụ tần số cao); lưỡng cực RF (công nghệ RF lưỡng cực); Focus Infrare (công nghệ ánh sáng hồng ngoại); con lăn massage cơ học (công nghệ con lăn cơ học), công nghệ này mang lại cho người sau giảm cân Chuyển biến tích cực ngay lần điều trị đầu tiên.

Nhờ sử dụng Ultra lipo 360 trong liệu trình giảm cân trong 6 ngày, vòng eo của chị Lê Thi đã giảm được 10 kg (30 cm). “Trong quá trình thực hiện, tôi cảm thấy rất thoải mái. Thẩm mỹ viện cũng cam kết bảo hành trọn đời và tôi cũng có được vóc dáng mới đáng được khen ngợi”, Xi nói. Cần phải được tư vấn và chăm sóc kỹ lưỡng sau khi giảm cân. Trước khi quyết định giảm cân, chị em nên tìm hiểu kỹ bản thân, nắm vững phương pháp và địa chỉ tin cậy để không ảnh hưởng đến sức khỏe. Làm đẹp khoa học và thói quen lành mạnh .

Hiệp hội Công nghệ cao Quốc tế Azalea National Beauty College

Địa chỉ: 90-92 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Facebook: facebook.com/azaleabeauty. vn /

Hotline: 0369 00 96 96

Website: azaleabeauty.vn/giam-can

(Nguồn: Azalea Beauty Salon)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *