Nhiều chuyến bay đã bị hủy do bão Coney

Đại diện Vietnam Airlines cho biết, hãng sẽ hủy 6 chuyến bay đi và đến Julai Quinn, trong đó có 2 chuyến Hà Nội – Quinin, 2 chuyến giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Thành phố Hồ Chí Minh. Hai chuyến bay giữa thành phố và Zhu Chu. Đồng thời, hãng đã thay đổi một số lượng lớn các chuyến bay giữa Hồ và, Chu Lai và Quy Nhơn từ một giờ lên gần bảy giờ.

Hãng hàng không VietJet Air đã tạm dừng hai chuyến bay TP.HCM và Chu Lai, do ảnh hưởng của bão, có hai đường bay Hà Nội – Chu Lai và hai đường bay TP.HCM – Quy Nhơn. Ngoài ra, một số chuyến bay khác trong ngày cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi kênh này. Ảnh: Đắc Thành

Bamboo Airlines, Pacific Airlines và VASCO cũng đang theo dõi chặt chẽ tác động của nó để điều chỉnh kế hoạch hoạt động nếu cần thiết.

Hành khách trên các chuyến bay bị ảnh hưởng sẽ được chuyển sang các chuyến bay khác trong cùng bộ phận và được hỗ trợ. Đồng thời khuyến cáo hành khách theo dõi thông tin các hãng hàng không, dự báo thời tiết để xây dựng kế hoạch đi lại phù hợp. Rạng sáng ngày 5/11, bão Goni cách bờ biển Phú Yên khoảng 330 km. đồ đồng. Theo số liệu từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, hồi 4 giờ sáng nay, sức gió vùng gần tâm bão mạnh nhất 75 km / h, giật cấp 8, giật cấp 10. Một ngày nọ, bão di chuyển theo hướng Tây Nam với tốc độ 10 km / h và làm suy yếu áp thấp nhiệt đới.

Trong ngày hôm nay và ngày mai, tổng lượng mưa to ở các tỉnh Quảng Nam, Bình Định phổ biến 250-350 mm. Tổng lượng mưa của Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Kon Tum, Gia Lai, Phú Yên phổ biến 100-200 mm. Từ ngày 5 đến ngày 7 tháng 11, tổng lượng mưa từ Hà Nội đến Quảng Sản từ 100 đến 200 mm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *