6 ô tô tông liên hoàn trên cao tốc Trường Lương

Khoảng 8h30 chiều, ô tô con chìm trên cao tốc Trung Lương hướng Tây, hướng từ miền Tây về TP.HCM, đến địa phận huyện Bến Lức, TP.Long An thì xảy ra va chạm. Tại hiện trường phần đầu và đuôi của 6 phương tiện bị hư hỏng nặng, trong đó có 3 xe tải và 3 ô tô con. Trong đó, hai ô tô 4 chỗ bị kẹp giữa hai ô tô tải bị xé nát phần đầu và phần đuôi, dàn hàng ngang. Một số người trong ba chiếc xe bị thương nhẹ và được các tài xế xung quanh đưa ra khỏi xe.

Xe chạy tán loạn, chiếm hết làn đường, làm tê liệt làn đường. Nhiều tài xế cần 4 đến 5 giờ để tránh tắc đường. Phải đến nửa đêm, CSGT mới có thể khẩn trương đến hiện trường để giải quyết vụ tai nạn.

Sau vụ tai nạn, phần đầu và xe đầu kéo giữa hai xe tải bị cuốn vào gầm, hư hỏng nặng. Ảnh: Anlong .

Đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Trường Lương dài 62 km, quy mô 4 làn xe, được thông xe vào năm 2010. Đây là đường cao tốc đầu tiên nối Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Long An ở phía Nam. Cuối đường cao tốc dừng thu phí. Lượng phương tiện tăng đột biến là một trong những nguyên nhân gây hư hỏng đường trên các tuyến cao tốc. Xe bị chiếm dụng và không duy trì khoảng cách, chạy quá tốc độ quy định làm gia tăng tai nạn. Cái này. Mới đây, phần hư hỏng của đường cao tốc đã hoàn thành sửa chữa giai đoạn 1 sau đó 3 tháng, kinh phí 22 tỷ đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *