Máy bay, tàu hỏa, ô tô đi Đà Nẵng tiếp tục kín chỗ

Nhiệm vụ của Cục Hàng không Việt Nam là tham mưu cho các hãng hàng không tiếp tục dừng các chuyến bay chở khách đi và đến Đà Nẵng từ 12h ngày 12/8 cho đến khi có thông báo mới. Cơ quan này sẽ tổ chức các chuyến bay trong vài ngày tới để giúp các du khách mắc kẹt tại Đà Nẵng đi Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, Bộ GTVT cũng yêu cầu các hãng hàng không giảm chi phí đi lại. Theo yêu cầu của tỉnh Quảng Nam, anh thường xuyên bay ra sân bay Chu Lai để đề phòng dịch bệnh lây lan.

Tương tự, hoạt động vận tải hành khách cố định liên tỉnh, nội tỉnh, xe hợp đồng, xe khách, taxi, xe buýt tiếp tục ngừng hoạt động. Xe liên tỉnh đi qua Đà Nẵng không được phép dừng đỗ tại đây, đón trả khách.

Ngành đường sắt tiếp tục dừng hoạt động tàu khách xuất phát và kết thúc tại ga Đà Nẵng. Tàu Tunnate đi qua đây không được phép dừng đón khách. – Máy bay vận tải, tàu hàng, xe tải hoạt động bình thường. – Sân bay Đà Nẵng lúc đầu êm ả và sẽ dừng các chuyến bay vào tối 27/7. Ảnh: Anh Duy.

Do tàu Covid-19 đang dịch phức tạp ở Đà Nẵng nên các phương tiện chở khách đã bị đình chỉ hoạt động. Hôm nay, chính quyền TP Đà Nẵng quyết định tiếp tục cách ly xã hội toàn thành phố theo chỉ thị 16 kể từ 12h ngày 12/8.

Cuộc chia tay trước đó tại Đà Nẵng bắt đầu từ 12h ngày 28/8. . 7. Đồng thời, Bộ Giao thông Vận tải ra lệnh tạm dừng hoạt động vận tải hành khách đi và đến Đà Nẵng, kéo dài 15 ngày.

Từ ngày 25/7 đến nay, Đà Nẵng ghi nhận 273 trường hợp mắc nCoV, trong đó 4 trường hợp đã phát và 12 trường hợp tử vong. Hơn 10.000 trường hợp F1 sẽ bị cách ly tại các cơ sở y tế và các vùng sâu vùng xa, nhiều khu dân cư và trung tâm y tế khu vực đã bị phong tỏa. Hơn 51.000 người đã được lấy mẫu để kiểm tra nCoV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *