Hai ô tô va chạm với một xe máy và cô gái bị kéo lê

Những chiếc ô tô màu đỏ xếp trước những chiếc ô tô màu đen. Ảnh: Nguyệt Triều-11h trưa ngày 9/4, một chiếc ô tô 4 chỗ màu đen do anh Trần Hoàng Long (28 tuổi) điều khiển trên Quốc lộ 13 hướng từ Thành phố Hồ Chí Minh về tỉnh Bình Dương. Chiếc xe chạy qua ngã tư ở quận Thuận An, được vài chục mét thì tông vào xe 4 chỗ Le Juan Tuan’an (26 tuổi). Chiếc ô tô lao về phía trước và chiếc xe máy chở người phụ nữ của chị Leticio (26 tuổi, An Giang) bị đâm. Chị Giàu bị một chiếc ô tô màu đen húc văng và kéo lê lên vỉa hè. Hai xe dừng lại cho đến khi húc đổ một cột cáp viễn thông, một biển báo giao thông. Cô gái bị kẹt dưới gầm ô tô. Nhiếp ảnh: Nguyệt Triều

Giàu chết tại hiện trường một vụ tai nạn ô tô. Nữ hướng dẫn viên và tài xế Tuấn Anh bị thương nặng được đưa đi cấp cứu. Tài xế Long không bị thương đã rời khỏi hiện trường đầu thú cơ quan chức năng. Các nhân chứng cho biết, người điều khiển xe ô tô màu đỏ bị thương nặng.

Phần hông bị biến dạng. Nhiếp ảnh: Nguyệt Triều

Lực lượng chức năng thành phố Thuận An đã phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân. Sáng 10/4, thi thể nạn nhân được đưa đi.

>> Xem video: Hiện trường vụ tai nạn

Nguyệt Triều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *