“ Nạp tiền, chuyển hàng, nhận quà ” chấp nhận nhiều thẻ ngân hàng

-Những khách hàng nào được tham gia chương trình khuyến mãi “nạp thẻ, thanh toán, nhận quà”?

– Giá iPhone 6 áp dụng cho chủ thẻ, tài khoản ngân hàng đăng ký dịch vụ nạp tiền và / hoặc thanh toán trực tuyến cho thuê bao MobiFone qua kênh ngân hàng (người thực hiện giao dịch). Mua quà tặng kèm theo quà tặng (vé xem phim, phiếu mua hàng …), áp dụng cho người dùng MobiFone đồng thời là chủ thẻ đã đăng ký dịch vụ nạp tiền và / hoặc qua kênh giao dịch thanh toán trực tuyến của ngân hàng Người giao dịch đồng thời là người thụ hưởng) Kế hoạch “nạp tiền, đóng phí, nhận quà” bắt đầu từ khi nào?

– Thời gian áp dụng cho chương trình này là từ ngày 14 tháng 11 đến ngày 31 tháng 12.

– Khách hàng có thể nạp tiền và thanh toán qua những kênh ngân hàng nào?

– Các kênh giao dịch ngân hàng, bao gồm nhưng không giới hạn ở ngân hàng trực tuyến, ngân hàng di động, khách hàng SMS Banki, ATM, POS và quầy giao dịch ngân hàng (chỉ có kênh ngân hàng trực tuyến của ACB). — Những ngân hàng nào có thể cho khách hàng tham gia chương trình khuyến mãi này? Chương trình được cung cấp thông qua các kênh giao dịch, bao gồm nhưng không giới hạn tại ATM, POS, ngân hàng trực tuyến, máy rút tiền, Vietcombank, Techcombank, ACB, Maritime Bank, TPBank, VPBank, VietA Bank, BIDV, Eximbank, Sacombank, VIB, ABBank SMS Bank, OceanBank , ANZ, BacABank, GP Bank, HDBank, LienVietPostBank, MHB, NCB, OCB, Standard Charter Bank Việt Nam và SHB.

Chỉ áp dụng cho các kênh giao dịch ngân hàng như ATM, POS, ngân hàng trực tuyến, ngân hàng di động, ngân hàng SMS và đồng hồ đo điện.

(Nguồn: Smartlink)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *