Điều kiện tham gia Chương trình trao thưởng iPhone 6

-Khách hàng cần làm gì để tham gia quay số trúng thưởng iPhone 6?

– Khách hàng đồng thời phải đáp ứng đồng thời 2 điều kiện sau: chủ thẻ, mở tài khoản ngân hàng, đăng ký nạp tiền trực tuyến và xuất hóa đơn thanh toán qua kênh giao dịch của ngân hàng; nạp tiền và thanh toán cho thuê bao MobiFone với số tiền giao dịch tối thiểu 200.000 đồng giá trị của.

– Nếu thực hiện cùng lúc 2 giao dịch trị giá 100.000đ sẽ nhận được mã dự thưởng hoặc giá trị giao dịch 400.000đ sẽ nhận được 2 mã dự thưởng, tương tự như vậy khách hàng nên tích lũy giá trị giao dịch như thế nào? Tham gia quay số trúng thưởng iPhone 6?

– Khách hàng phải hoàn thành mỗi giao dịch trị giá tối thiểu 200.000 VND để được tham gia chương trình này.

– Khách hàng tham gia quay số trúng thưởng iPhone 6?

– Khách hàng nào có thẻ hoặc tài khoản ngân hàng, thông qua kênh giao dịch của ngân hàng để nạp tiền, thanh toán cho thuê bao MobiFone, mỗi giao dịch trị giá 200.000 đồng thì có được cộng số may mắn iPhone 6 không?

– Con số trúng thưởng của chương trình này là gì? MobiFone phối hợp với Smartlink thực hiện hoàn trả số tiền giao dịch trả lại đầu số MobiFone thụ hưởng mỗi khi khách hàng thực hiện giao dịch thành công. Muốn thanh toán trực tuyến thay cho bố mẹ (vợ, chồng) đang có thuê bao MobiFone?

– Sau mỗi giao dịch nạp tiền lộ trình thành công, khách hàng sẽ liên hệ với chủ thuê bao MobiFone để biết mã giao dịch và mã dự thưởng của bạn.

(Nguồn: Smartlink)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *