4 mẹo để giảm phí ngân hàng

Phí chuyển tiền, phí rút tiền, phí quản lý tài khoản hoặc phí thẻ tín dụng hàng năm là các loại phí mặc định khi sử dụng dịch vụ ngân hàng.

4 mẹo sau đây có thể giúp bạn trở thành khách. Sản phẩm thông minh sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí:

Ghi nhớ lịch thanh toán của thẻ tín dụng

Các ngân hàng luôn có sao kê, email và tin nhắn, nhưng nhiều khách hàng vẫn quên tín dụng của lịch thanh toán; Có ngày , bạn cũng có thể phải trả tiền lãi và tiền phạt bất ngờ.

Nhiều trường hợp đến hạn trả nợ chỉ vài trăm nghìn mà phạt ngang nhau.

Khách hàng nên cập nhật chính sách ngân hàng thường xuyên để giảm chi phí dịch vụ.

Ngoài ra, chủ tài khoản có thể bóc tách nhóm nợ trên Hệ thống thông tin tín dụng hệ thống quản lý nợ quốc gia-CIC. Vì vậy, bạn nên thiết lập lịch thanh toán tự động (ngân hàng sẽ tự động trích tiền trong tài khoản của bạn để thanh toán 5% hoặc tổng số tiền / số dư đăng ký bắt buộc), và bạn nên tập thói quen kiểm tra chi tiêu tín dụng. Tôi là ngân hàng trực tuyến. – Giám sát chặt chẽ chính sách thu phí của ngân hàng-nhiều ngân hàng thực hiện miễn phí phí ​​quản lý tài khoản, phí chuyển tiền, chính sách rút tiền ngoại mạng. Khách hàng nên hiểu rõ chính sách của từng thời kỳ hoạt động của ngân hàng.

Hiện tại, nếu bạn có một số dư nhất định trong tài khoản séc, nhiều ngân hàng sẽ không tính phí chuyển tiền trực tuyến.

Maritime Bank là một trong số đó. Ngân hàng đã triển khai nhiều gói tài khoản ưu đãi dành cho nhiều đối tượng khách hàng. Nếu tài khoản séc của bạn có số dư tài khoản trung bình hàng tháng là 5 triệu đồng, bạn nên sử dụng gói tài khoản M-Money.

Với gói này, khách hàng có thể thoải mái quản lý tài khoản (khoảng 55.000 đồng / năm), phí quản lý thẻ (khoảng 110.000 đồng / năm), phí quản lý dịch vụ ngân hàng trực tuyến (khoảng 330.000 đồng / năm). Trong một năm, tổng số tiền khách hàng tiết kiệm được trên tài khoản mỗi tháng là 495.000 đồng.

Đối với khách hàng không mất phí quản lý tài khoản, 77.000 đồng / tháng (hoặc 924.000 đồng / năm); miễn phí chuyển khoản liên ngân hàng .—— Vui lòng tham khảo gói tài khoản cá nhân Maritime Bank tại đây

chính sách này áp dụng cho 300 khách hàng giao dịch đầu tiên trong tháng, tương đương khoảng 3,3 triệu đồng / tháng (phí chuyển khoản liên ngân hàng tối thiểu 11.000 đồng). Theo tính toán, khách hàng có thể tiết kiệm tới 40 triệu đồng mỗi năm.

Ưu tiên rút tiền từ ATM trực tuyến

Rút từ ATM nội mạng (của ngân hàng phát hành thẻ) Đây là lựa chọn tính phí lý tưởng nhất vì hiện nay hầu hết các ngân hàng đều thu phí rút tiền ngoại mạng. Nếu phải rút tiền thường xuyên, bạn nên sử dụng ATM trực tuyến để không bị tính phí.

Chi tiêu bằng thẻ

Các chuyên gia tài chính cho rằng, người tiêu dùng nên thay đổi cách thanh toán bằng tiền mặt, theo cách này, thanh toán bằng thẻ có tính bảo mật cao và tiện lợi …

Cạnh tranh thị trường đã thúc đẩy các ngân hàng cung cấp nhiều thẻ sử dụng Ưu đãi cho các gói tiêu dùng và mua sắm, để người dùng không phải trả thêm phí đạt 50%.

Không phải trả phí rút tiền, đối mặt với rủi ro giữ tiền, bạn có thể sử dụng thẻ thanh toán nội địa và nhiều đơn vị chấp nhận thẻ thanh toán quốc tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *