Người ta ước tính rằng Bắc Giang ước tính hơn 672 triệu đồng từ vụ thu hoạch Lychee.

Không muộn hơn ngày 30 tháng 6, Bắc Guangliang đã bán được hơn 212.000 tấn ổ khóa, tăng 29% so với năm ngoái, trong đó tổ chức chính đạt 154.000 tấn. Không giống như năm trước, hầu hết các nhà xuất khẩu và tổ chức năm nay được tiêu thụ trong cả nước, chiếm 65% tổng sản lượng. Sấy hơn 70.500 tấn, 32.100 tấn tiêu thụ trong thị trường đầu. Mối mối của hệ thống, thông qua siêu thị, doanh số sàn thương mại điện tử hơn 21.600 tấn thông qua các hệ thống bán buôn và bán lẻ khác.

– Năm nay, Trung Quốc vẫn là một thị trường xuất khẩu lớn nhất của vải góc rộng khoảng 70 000 tấn (Kế toán 93,8%). Đông Nam Á, Nhật Bản, tiếp theo của Liên minh châu Âu …– – – Nông dân Bắc Arch mang trọng lượng, ngày 2021 tháng 6. – Goku

Sau một tháng tiêu thụ, dự toán thương mại của Công nghiệp và Bắc Giang đạt gần 67,27 tỷ đồng, dịch vụ phụ trợ (năm ngoái bằng 98,5%). Đặc biệt, công thức của Lychee là hơn 420 tỷ đô la dịch vụ phụ trợ (như trống xốp, cây), ở mức 200 tỷ đồng. Chất biến động trung bình giá của vải năm nay 12.000 đến 26.000 đồng mỗi kg. Ngoài ra, khoảng một tuần, Bắc Giang sẽ chấm dứt vụ án của Lychee trước năm nay – dự kiến ​​sẽ là 10 ngày.

– Trong văn hóa vải năm nay, đây là một kết quả bất ngờ ở tỉnh này. 19 Chuyển động phức tạp. Gần đây, các nhà lãnh đạo Bắc Giang cũng tuyên bố rằng mức tiêu thụ tốt trong cả nước và xuất khẩu của đất nước này là cùng trí tưởng tượng — bởi Phó Chủ tịch Bắc Giang, bạn có thể đạt được mức tiêu thụ liên lạc, bây giờ vượt quá lâu đài Nỗ lực cũng là sự hỗ trợ của chính quyền trung ương, các bộ, tỉnh và người tích cực. ” Đồng thời, ông nói thêm rằng hơn 60% sản lượng tiêu dùng trong nước cũng được tính toán, công nhận thị trường tiềm năng gần 100 triệu người.

– Vào đầu năm nay, Bắc Giang đã xây dựng 3 Tiêu thụ và bảo vệ tình hình theo tinh thần của dịch bệnh. Đầu tháng 6, tỉnh cũng yêu cầu các bộ phận vận chuyển hướng dẫn các hãng hàng không quốc gia cho các công ty hỗ trợ tại các tỉnh phía Nam tại các tỉnh phía Nam, trong thời gian thu gom. Kế hoạch chính.

bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *