Phát hiện sự xấu của nước hoa

Vào tối ngày 30 tháng 6, Cảnh sát môi trường lần thứ 5 (Cảnh sát Hà Nội) và Đội quản lý thị trường số 9 (Cục quản lý thị trường Hà Nội) xác nhận lưu trữ mỹ phẩm và nước hoa tại 76 (Dương, phường Yên Phú, Hà Nội).

Chủ sở hữu kho là Hongquan, sinh năm 1989, gia đình sống vĩnh viễn ở huyện Yên Phú của huyện Hao TRANG, Hà Nội. – Do số lượng hàng hóa lớn, quá trình đếm vượt quá 10 giờ (từ 16:30 đến ngày 1 tháng 7, ngày 1 tháng 7). Tính toán thực tế là trong địa phương, năng lượng chức năng đã nhập 11.821 sản phẩm nước hoa, nhũ tương, khuôn mặt, thiết bị bay hơi, kem dưỡng da và nhà sản xuất nước ngoài, chủ yếu là Dior, Chanel, Gucci, Valentino, Louis Vuitton. – Một số loại nước hoa của các thương hiệu nước ngoài là nghi ngờ các sản phẩm giả. Ảnh: Quản lý thị trường chung

Đây là kết quả của quá trình nhận dạng. Bằng cách nắm bắt khu vực trong cảnh sát môi trường dài hạn, một số mặt hàng thương mại, buôn bán giao thông trong các sản phẩm làm đẹp, khu vực mỹ phẩm. – Theo Đại diện ngành Môi trường , số lượng nước hoa, mỹ phẩm nghi ngờ, tạm thời thu giữ kho lớn nhất này và không bao giờ phát hiện ra, phá hủy khu vực. Chủ kho không thể gửi tài liệu để chứng minh nguồn pháp lý của cửa hàng thương mại. Tất cả các tài sản có dấu hiệu vi phạm quyền sở hữu công nghiệp, hàng giả.

– Theo ông Yan, thuyền trưởng, chợ 9 đội trưởng, hầu hết các cửa hàng và kho hàng đều có sẵn, mua trên E – trong rất nhiều về những khó khăn đã gây ra nhiều khó khăn trong quản lý thị trường trong quá trình xác nhận và kiểm tra. Sau quá trình kiểm kê, việc định giá hàng hóa, con trai nói rằng nếu có đủ tội phạm, chính quyền chuyển hồ sơ đến đồn cảnh sát để tiếp tục điều tra và xử lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *