Tôi có nên dọn dẹp?

Master, Ph.D. Trường Dermatology – Da làm đẹp, Đại học Y Thành phố Thành phố Hồ Chí Minh, Tác động Ice lạnh ảnh hưởng đến lỗ chân lông. Nước lạnh co lại lỗ chân lông để giảm tất cả các bề mặt của da và da mịn, giảm và điều chỉnh bài tiết sebum của bề mặt da. Nước lạnh giúp lưu thông máu, cải thiện lưu lượng giao thông, giúp sinh sản da, giảm nếp nhăn, xớt và hồng trắng. Nếu trang điểm, da dễ bị bắt, nền của da mềm, không gọt vỏ.

Vòng tròn tối có thể sử dụng Coldstones để giúp giảm túi, cải thiện mắt dưới Diện tích da. Đá lạnh cũng làm giảm các triệu chứng mụn trứng cá, giảm sưng mủ.

– Khi da bị cắt, nó có thể chứa đầy một chất dinh dưỡng đặc biệt, bao gồm vitamin E, vitamin K, vitamin C. .. Trợ giúp Da nhanh chóng mềm và hồi phục nhanh chóng. – Đừng lau những viên đá lạnh trên da hoặc lau quá lâu vì tôi lái xe đến kích thích da, ngứa đỏ hoặc bỏng lạnh. – Trước khi áp dụng băng, bạn nên làm sạch da bằng cách rửa da, và bạn sẽ bóc khuôn, để bụi bẩn không che phủ da, gây bệnh trĩ. – — Vào mùa hè, sử dụng nước bình thường để làm sạch mặt đất, sử dụng da lạnh lỏng, khoảng 2 lần một ngày. Vào mùa đông, bạn nên tránh nếm thử từ mặt, vì da đã làm giảm bã nhờn, làn da khô đã sẵn sàng, chỉ có thể mất nó một lần một ngày.

– Dữ liệu được đề xuất, để có được một làn da đẹp, nhiều phương pháp khác phải được sử dụng. Giống như một loại thức ăn da, sử dụng màn hình năng lượng mặt trời, bảo vệ da bằng mũ, mặt nạ và áo khoác. Sử dụng một chai thuốc xịt khoáng để giúp da nguội, khi môi trường nhiệt độ cao giới hạn bài tiết dầu của dầu. – Uống đủ nước, ăn nhiều rau xanh, trái cây và chất oxy hóa thực phẩm. Không hút thuốc, rượu, bia và chất kích thích giới hạn.

— Kết hợp các môn thể thao với cơ thể khỏe mạnh, vững chắc.

Thủy Năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *