Những gì bạn có thể hiểu khi tiêm chủng covid-19 vắc-xin

Trung tâm thành phố Hồ Chí Minh Minh đã công bố một lời giải thích cần thiết để sử dụng tiêm chủng CVIV-19. Do đó, mọi người phải chuẩn bị ID / công dân hoặc bảo hiểm y tế cho người dân thông qua tiêm chủng; giấy kiểm tra y tế và tài liệu, kê đơn, kê đơn, bổ sung vắc-xin … được sử dụng gần đây (nếu có). Tải xuống các ứng dụng Sách Sức khỏe Điện tử trên điện thoại thông minh của bạn chạy hệ điều hành Android hoặc iOS. Sau khi vào tiêm, đeo mặt nạ, trước đây 5K tin tức, trong thời kỳ tiêm chủng Covid-19 và sau khi tiêm chủng.

— Tích cực thông báo cho nhân viên y tế về sức khỏe cá nhân như: sốt, bệnh cấp tính, bệnh mãn tính hoặc điều trị; gần đây đã sử dụng thuốc và điều trị; bất kỳ kinh nghiệm về dị ứng hoặc dị ứng

Nếu đó là tiêm thứ hai, nhân viên y tế phải kéo dài trong hội trường vắc-xin Covid-19 sau khi vắc-xin thông báo phản ứng , trạng thái nhiễm NCOV (nếu). Tiêm vắc-xin hoặc dùng trong vòng 14 ngày qua, thông tin mang thai hoặc y tá, nếu đó là phụ nữ trong độ tuổi sinh.

— Ngoài ra, học tập và truy vấn nhân viên vắc-xin phòng Covid-19 của bạn được tiêm và lịch tiêm tiếp theo, logo tiêm chủng và cách quản lý.

Tiêm phòng, cần phải được tiêm phòng trong 30 phút để cuộn màn hình của Sở Y tế của màn hình và kiểm tra trước sau khi tiêm chủng. Ở nhà hoặc tại nơi làm việc, cần phải chủ động theo dõi bản thân trong vòng 3 tuần tiêm.

— Một số triệu chứng phổ biến sau vắc-xin Covid-19 có thể đáp ứng sốt, mệt mỏi, đau, lạnh, đau cơ, Đau khớp, đau cảm giác đau, ngứa, sưng, đỏ, đau, khuấy … Đây là những phản ứng phổ biến sau khi tiêm, cho thấy cơ thể bạn được miễn trừ khỏi các mảnh Covid-19 .— Phản ứng nghiêm trọng -19 VACCINATION là rất hiếm. Những phản ứng này xảy ra trong một vài giờ hoặc ngày đầu tiên sau khi tiêm. Một số điểm đánh dấu nhận dạng bị tê xung quanh môi hoặc lưỡi … phát ban, màu đỏ, tím hoặc đỏ; ngứa, cứng, nghẹt thở, cổ họng; nôn mửa, tiêu chảy, đau bụng, thoáng khí, thoáng khí, thở, thở, thở ho; mạch thấp, chóng mặt, chóng mặt / ruồi mềm, cảm giác mùa thu, thành viên có …

các dấu hiệu tiến hóa nặng hiện tại, bao gồm sốt cao> 39 ° C, sưng hoặc lan truyền đỏ, một lần tiêm một lần đau cơ bắp, Tăng huyết áp hoặc hạ huyết áp hoặc huyết áp … sau khi tiêm, nếu bạn đề cập đến bảng điều khiển nghiêm trọng hoặc bất thường được đề cập ở trên, vui lòng kiểm tra, chẩn đoán và thao tác.

Thêm, sau khi bộ phim được mang theo sau khi tiêm chủng, mặt nạ được thực hiện sau khi tiêm và thông điệp 5k của Covid-91 được ngăn chặn. Giấy chứng nhận tiêm chủng Cotoc-19 COTOC-19. Sau khi tiêm, nhân viên y tế được thông báo và sổ y tế điện tử được thông báo sau khi tiêm.

— Sau khi tiêm, hãy nhìn thấy nó sau khi tiêm, không điều khiển chiếc xe cá nhân của bạn. Không áp dụng, áp dụng thuốc hoặc bất cứ thứ gì tiêm. Đừng quên liên hệ với các cơ sở tiêm y tế và cơ sở y tế trong trường hợp khẩn cấp. – – Thành phố Hồ Chí Minh bắt đầu triển khai 836.000 bài tập tiêm ngày hôm qua để ngăn chặn vắc-xin covid-19, là phần vắc-xin đô thị. Bộ Y tế nên được chỉ định từ gần 1 triệu đến hỗ trợ Việt Nam. Đây là phong trào tiêm chủng lớn nhất, có tốc độ tiêm chủng trong 7 ngày, ưu tiên của khu vực xuất khẩu 21, khu công nghiệp … Tiếp theo trong vài ngày. Thành phố Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục tổ chức công suất tiêm chủng trung bình hàng ngày, với 200.000 liều mỗi ngày, bổ sung cho bài tập tiêm trước ngày 27 tháng 6.

– Tiêm nhân viên y tế đã tiêm vắc-xin CVVID-19 vào khu vực công nghệ CAD ( Thành phố Thủ Đức) vào ngày 19. Ảnh: Quỳnh Tran / Vnexpress

Cam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *