7 nguyên tắc cơ bản chiến đấu với thông tin lớn

Hơn bất cứ ai, khách hàng đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo vệ bản thân. Do đó, chủ thẻ đấu thầu nên nhớ bảy nguyên tắc sau đây. Trước khi thực hiện các giao dịch ATM, khách hàng phải cẩn thận gặp gỡ các khu vực xung quanh; khi ATM có biểu hiện khác thường, không thương lượng, chẳng hạn như đọc sex, mảnh, băng cào; đừng quên che tay bạn khi vào mã PIN. — — Bạn phải duy trì một thẻ tốt và thông tin bí mật: Đừng để người khác mượn thẻ; đừng đặt bất kỳ thẻ nào vào người khác, bao gồm cả nhân viên ngân hàng, để tránh nguy cơ tiết lộ thông tin bảo mật; khi bạn giao tiếp với thẻ của bạn luôn luôn Để lại thẻ của bạn trong mắt bạn trong khi các cuộc đàm phán để đảm bảo những người khác không thể sao chép thông tin của bạn để sử dụng các vấn đề gian lận.

– Khách hàng phải kiểm tra hóa đơn sau khi giao dịch để đảm bảo rằng thông tin hóa đơn là chính xác, hãy giữ tất cả các hóa đơn này được so sánh đến hồ sơ giao dịch thẻ gần đây .

– Khi chọn giao dịch trên Internet, thẻ phải cẩn thận, chọn một trang web danh tiếng tốt, bảo mật cao; giới hạn giao dịch trực tuyến trên máy tính hoặc Internet công cộng trên thanh toán máy tính, bạn Đừng chắc chắn sự bảo mật của họ.

– Khách hàng phải yêu cầu chức năng chi phí trực tuyến Khóa (Giao dịch giao dịch) nếu không cần thiết phải sử dụng thường xuyên. Hiện tại, BIDV có một hệ thống để cảnh báo gian lận sai và tự động khóa thẻ, khóa chức năng giao dịch trên mạng để đảm bảo an ninh khách hàng. Tuy nhiên, xem xét việc mất các trường hợp thử nghiệm thua lỗ hoặc thẻ đáng ngờ, bạn có thể tích cực gọi tiêu chuẩn dịch vụ khách hàng của BIDV để yêu cầu khóa nhanh .

— Chủ thẻ cần trọng lượng. Xem xét cẩn thận các liên kết, email hoặc cuộc gọi mà bạn cần thông tin cá nhân hoặc thông tin thẻ của bạn. BIDV không yêu cầu khách hàng cung cấp tất cả thông tin theo cách này. Do đó, trong trường hợp này, khách hàng phải liên hệ với ngân hàng để xác minh lại thông tin. Sử dụng SMS Bank để kiểm soát sự biến động thường xuyên của tài khoản của bạn.

Thông tin chi tiết, Liên hệ 24/7 Dịch vụ khách hàng Dự án: 19009247 .— (Nguồn: BIDV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *