“Cậu bé” bao lâu

Công việc: D daughterbydesign .

Trả lời:

Xin chào,

Việt Nam được phân loại là quốc gia có kích thước dương vật trung bình. Chiều dài trung bình của một “cậu bé” người Việt Nam là khoảng 11-13 cm. Điều đó có nghĩa là, kích thước dương vật của một người đàn ông sẽ xoay quanh con số này, một số người sẽ tốt hơn, một số người sẽ ngắn hơn.

Dương vật của một người đàn ông trưởng thành được gọi là ngắn khi chiều dài cương cứng tối đa của nó nhỏ hơn 7 cm. Do đó, trường hợp của tôi vẫn nằm trong phạm vi bình thường.

Độ dài của “cậu bé” của bệnh nhân phải được đánh giá bởi bác sĩ có trình độ để đo theo phương pháp tiêu chuẩn và tránh sai sót trong quá trình đo. Để đánh giá chính xác, bác sĩ sẽ đo chiều dài dương vật từ khớp mu đến đỉnh bao quy đầu theo hai trạng thái: xì hơi và cương cứng. Tôi có thể đến một cơ sở nam để kiểm tra tốt hơn và tư vấn tốt hơn. – Nghiên cứu giới tính lý tưởng cho thấy chiều dài của dương vật không phải là yếu tố quan trọng, và sự cương cứng là yếu tố quyết định. Ngoài ra, màn dạo đầu, tư thế, thời gian quan hệ, giao tiếp cảm xúc và các yếu tố khác cũng làm cho đời sống tình dục thỏa đáng.

Trân trọng

— Tiến sĩ Nguyễn Tấn Thu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *