Nguyên nhân rụng tóc nam và nữ

Ở nam giới, 95% rụng tóc có liên quan đến DHT (dihydrotestosterone), đây là một loại hormone nội sinh trong cơ thể. Dưới tác dụng của 5-phosphate reductase, nội tiết tố nam testosterone trở thành DHT, ngăn chặn và ngăn chặn các nang tóc hấp thụ các chất dinh dưỡng cần thiết, khiến các nang tóc bị co lại, suy yếu và rụng. Sợi tóc. đi. Ngoài ra, căng thẳng, chấn thương tinh thần hoặc thể chất mạnh mẽ, thói quen ăn uống kém, nấm da đầu, viêm da và hút thuốc cũng có thể gây rụng tóc. -Men và phụ nữ rụng tóc do hai cơ chế khác nhau.

Ở phụ nữ, nguyên nhân rụng tóc là do giảm hoạt động của các kênh kali trong nang lông. Các kênh kali có trách nhiệm kiểm soát việc vận chuyển các chất dinh dưỡng đến màng nang lông. Khi kênh này trở nên yếu, hiệu suất kém làm gián đoạn quá trình vận chuyển, dẫn đến ứ đọng và tắc nghẽn các chất dinh dưỡng trong nang lông. Các nang tóc không hấp thụ chất dinh dưỡng, chúng sẽ co lại và tóc sẽ yếu đi và rụng. Ngoài ra, rụng tóc ở phụ nữ cũng là do giảm cân nhanh chóng trong thời gian ngắn, sử dụng quá nhiều hóa chất, tác động mạnh đến tóc và ngừng thuốc tránh thai đột ngột.

Giải pháp ngăn ngừa rụng tóc

Để tránh rụng tóc, nam giới phải giảm lượng DHT dư thừa bằng cách ức chế men khử 5-α để ngăn chặn sự gia tăng của DHT. Đồng thời, bổ sung các khoáng chất cần thiết vào nang tóc giúp ngăn ngừa rụng tóc và kích thích tái tạo tóc. Nguyên liệu cần bổ sung bao gồm: L-cystine, vitamin B3, vitamin B5, vitamin E, kẽm … có trong nhiều loại rau xanh, như bông cải xanh, rau bina, bí ngô, khoai lang, đậu và các loại hạt khác (quả óc chó, Hạt điều) … Ngoài ra, đàn ông nên ngừng hút thuốc và hạn chế rượu và bia.

Các nhà khoa học Pháp đã nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm đặc biệt để ngăn ngừa rụng tóc. Đối với nam và nữ — đối với phụ nữ, trước tiên bạn phải khôi phục hoạt động của các kênh kali bằng cách thêm các hoạt chất kali clorua và L-Carnitine tartrate. Hai hoạt chất quan trọng này duy trì hoạt động của các kênh kali trong nang lông và giúp làm sạch cách thức các chất dinh dưỡng đi vào nang lông. Sau đó, bạn phải cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết: L-cystine, vitamin B3, vitamin B5, vitamin E, kẽm … để các nang tóc nuôi dưỡng tóc khỏe mạnh. Ăn đủ thực phẩm giàu protein như sữa chua, lòng đỏ trứng, đậu phụ và thịt. Khi bạn ngừng sử dụng viên androgen, nó có thể làm giảm rụng tóc.

Viện nghiên cứu sản phẩm Galien (Pháp) .

Viện nghiên cứu dược phẩm Galien (Pháp) được sản xuất bởi Vit Hair Plus Men và Vit Hair More Women. Vit Hair Plus Men có công thức đặc biệt phù hợp với sinh lý nam, giúp cân bằng lượng DHT dư thừa làm tắc nghẽn nang lông. Vit Hair Plus Women phù hợp với sinh lý nữ và giúp khắc phục sự mất chất dinh dưỡng được hấp thụ bởi các kênh kali trong nang lông. Cả hai sản phẩm đều được bổ sung các loại thảo mộc và khoáng chất thiết yếu giúp ngăn ngừa rụng tóc và thúc đẩy quá trình tái tạo tóc.

Sản phẩm có sẵn tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Sản phẩm này không phải là thuốc và không thể thay thế thuốc. Tư vấn qua điện thoại: 1800 7101 (miễn phí) hoặc truy cập trang web: www.jadovie.com

(Nguồn: Galien)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *