Bí quyết giảm 61 kg của nữ bác sĩ

Nhìn bức ảnh hiện tại của bác sĩ Shalini, không ai nghĩ rằng cách đây khoảng 10 năm, cô nặng 118 kg. Năm 2010, cô được chẩn đoán mắc bệnh tiểu đường tuýp 2, hội chứng buồng trứng đa nang và suy giáp. Cô đã uống thuốc trong 2 năm, cố gắng ăn kiêng và giảm cân rất nhiều nhưng hiệu quả không tốt. Nói. thực hành. Khi Shalini kiểm tra tình trạng của người cha mắc bệnh tiểu đường, sự thay đổi là do lo lắng. Bệnh thận giai đoạn cuối. Bác sĩ không liên quan gì đến carbohydrate. Cô chia sẻ: “Hàng ngày tôi vẫn thích các món ăn có tinh bột, ăn cơm và tập ở nhà. Tuy nhiên, tôi không ăn nhiều nhưng phải tiết chế và hạn chế. Ngừng tập luyện. Tôi đã giảm được 44 kg trong vòng 6 tháng. Trong 4 năm tiếp theo, cân nặng của cô vẫn ở mức 70 kg. Vào tháng 12 năm 2015, cô giảm thêm 14 kg tương đương 60 kg. Shalini quyết định giúp những người xung quanh giảm cân bắt đầu từ chồng cô.

Cân nặng của bác sĩ Salini là 57 kg. Ảnh: Số 1 Châu Á-Shalini gặp chồng cô, Tiến sĩ M. Yuveneswara, trong thời gian cô thực tập tại bệnh viện Klang. Anh Yuveneswara nặng 135 kg, nhưng đã giảm được 80 kg trong vòng 6 tháng. Shalini cũng đã giúp bà Devaki Duraisingam, một bà mẹ hơn 50 tuổi khôi phục lại cân nặng lý tưởng. Năm 2010, mẹ cô bị ngã, phải phẫu thuật cột sống và sau đó béo lên. Cô ấy vừa chiến thắng cuộc thi sắc đẹp.

Sau khi giảm cân thành công, Shalini và chồng đã tham gia một lớp tư vấn trực tuyến. Khóa học thu hút 2.000 học viên đến từ 11 quốc gia / vùng lãnh thổ. Tháng 10/2017, cặp đôi mở lớp dạy nhảy Zumba giúp mọi người giảm cân. Ban đầu, họ học chung lớp với nhau, nhưng bác sĩ Yuveneswara đã phải dừng công việc này lại sau khi mở phòng khám riêng.

Mẹ của Shalini cũng đã trở thành một huấn luyện viên Zumba, và nhiều huấn luyện viên khác cũng đang theo học. . Năm 2015, cô Devaki bắt đầu tập Zumba và tăng từ 96 kg lên 59 kg trong vòng chưa đầy 6 tháng. Cha của Shalini cũng đã tham gia các khóa học này trước khi ông qua đời vào tháng Sáu. Sau khi cha qua đời, Shalini đã mở thêm các lớp học Zumba để giúp nhiều người nâng cao thể trạng và sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *