Giảm 25 kg trong bảy tháng sau khi sinh

Vũ Thị Hải Hoàn, 26 tuổi, đi giày mỗi ngày vào lúc 5 giờ chiều, sau đó bắt đầu đi tập thể dục. Với vóc dáng mảnh mai và vòng eo 68 cm, không ai nghĩ cô cũng nhịn ăn vì béo phì.

Trước khi chúng tôi kết hôn, tôi chưa nặng 50 kg. Khi sinh mổ, cô nặng 94 kg. Với dáng người nặng nề, Hoàn nhiều lần tự nhủ “giảm cân”. Cô tập thể dục, thử các phương pháp giảm cân và thậm chí nhịn ăn, cho đến khi không thể dừng lại và cân nặng hồi phục. Người chồng cũng khuyến khích vợ tập thể dục để tăng cường sức khỏe. Quan trọng là, là nhân viên spa, chị Hoàn cũng thừa nhận “xấu quá nên không ai tin khi đi tư vấn làm đẹp” – Ảnh do Hải Hoàn và chồng chụp trong ngày sinh nhật con gái. Vào thời điểm đó, cân nặng của cô là 81 kg. Ảnh: Vai trò cung cấp – bà mẹ trẻ vì thế quyết định giảm cân. Đầu tiên, cô chuẩn bị một khoản tiền để chi trả chi phí đào tạo. Thông thường, chi phí tự học hoặc thực hành theo nhóm thường từ 500.000 đến 1 triệu đồng một khóa. Những người hoàn toàn không thể giảm cân nên thuê huấn luyện viên cá nhân, họ theo dõi sát sao quá trình tập luyện và đưa ra lời khuyên về chế độ ăn uống khoa học, hợp lý. Sau đó, Hoàn thu xếp mỗi ngày một tiếng để đến phòng tập. Cô tập luyện với huấn luyện viên của mình trong 90 phút và sau đó chạy trong 30 phút.

Cô ấy nói rằng do “chơi thể thao quá sức và vận động mạnh” nên đối với những người mới bắt đầu, 3 tháng đầu tập luyện là giai đoạn khó khăn nhất. Sau khi đeo ống chỉ, cô ấy tiếp tục tiến hành đào tạo bảo dưỡng, nhưng không chăm chỉ để nâng cao hiệu quả và sự thoải mái. Huấn luyện viên cũng sẽ tự thực hiện các bài tập theo thể hình và vị trí địa lý của học viên để đạt được kết quả tốt nhất.

Trở lại trạng thái trước khi sinh, Hoàn đã không ngừng rèn luyện bản thân để nâng cao sức bền. Ảnh: Thùy An

Tháng đầu tiên, Hải Hoàn giảm được 5 kg, cơ thể trở nên linh hoạt, nhanh nhẹn. Hầu như ngày nào, cô cũng cân đo để theo dõi thể trạng. Sau 5 tháng giảm cân liên tục, anh Hoàn sút cân dù tập luyện đều đặn và ăn uống hợp lý. Với nhiều người, đây cũng là khoảng thời gian luyện tập khó khăn nhất. Một số người kiên trì, một số khác dừng lại vì không thấy giảm cân. Chưa chăm chỉ rèn luyện mỗi ngày.

Hiện tại sau 7 tháng tập luyện, tôi đã giảm được 25 kg và nặng 56 kg. Vòng eo là kết quả hài lòng nhất của cô, dao động từ 100 đến 68 cm. Cô tự tin diện đồ bó sát và không hề phô diễn hình thể trước khi sinh con. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Hải Hoàn được huấn luyện viên cho lên thực đơn dinh dưỡng mới, chủ yếu là đồ luộc, giảm dầu mỡ, đồ chiên rán. Cô áp dụng phương pháp “ăn kiêng sạch sẽ”, không ăn tinh bột và khuyến khích chồng ăn chung. Chồng cô cũng hỗ trợ cô nấu nướng, chuẩn bị thực đơn và là “trợ thủ” đắc lực khi vợ giảm cân. . Chồng chị cũng giảm từ 70 kg xuống 66 kg, chiều cao cân đối hơn 1,7m.

Vì giảm cân thành công nên Hoàn thường xuyên gặp gỡ bạn bè và chia sẻ quá trình của mình. Cô đăng ảnh thừa cân về vóc dáng và được bạn bè khen ngợi. “Khi bạn đẹp, cuộc sống xung quanh bạn sẽ tươi đẹp hơn”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *