Chạy bộ có thể giúp giảm chấn thương

Độc giả của khóa học này – từ khi sinh ra, chúng ta đã tập bò, tập đứng, tập chạy, tập chạy, đây là một trong những môn thể thao mà ai cũng có thể tham gia. -Nghe có vẻ đơn giản, nhưng có thể chạy nhanh thoát thân mà không bị thương lại là chuyện khác. Sẽ rất ít người có một tư thế chạy hoàn hảo, hầu như không có gì chúng ta làm sai, việc chỉnh sửa sẽ giúp việc tập luyện được cải thiện. Một huấn luyện viên chạy được chứng nhận bởi Hiệp hội Vận động viên Hoa Kỳ (USATF) cho biết, để giữ cơ thể thẳng và ổn định, đầu cần được nâng cao và lưng thẳng. Người chạy bộ có thể khiến cơ thể không nghiêng về phía trước ngay cả khi họ đang mệt mỏi, vì điều này có thể gây đau cổ, vai và lưng dưới.

Trong quá trình chạy, tầm nhìn của bạn có thể cố định ở bất kỳ đâu. Tuy nhiên, tập trung vào một chút sẽ giúp giữ cho cổ và cột sống thẳng hàng. Mắt của người chạy phải tập trung vào mặt đất cách cơ thể khoảng 30 đến 60 thước. -Vòng tay, cánh tay-Y tá Amanda, vận động viên chạy marathon lâu năm, huấn luyện viên chạy bộ và huấn luyện viên yoga chia sẻ việc chạy ngang vai, thẳng đứng hoặc hướng về phía trước để tránh cúi gập người. Nếu vai được thả lỏng, việc thở sẽ dễ dàng hơn. Người chạy bắt tay và cố gắng thả lỏng vai để hạn chế mỏi.

Chuyển động của cánh tay có thể giúp người chạy di chuyển nhanh hơn và tạo ra nhiều năng lượng hơn. Cánh tay của bạn nên được giữ ở một góc 90 độ, và người chạy nắm tay, di chuyển từ cằm xuống hông sẽ giúp cơ thể di chuyển về phía trước.

Chạy bộ khoa học, kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý rất tốt cho sức khỏe. Ảnh: Runnersworld

Chân

Đầu gối của bạn phải thẳng hàng với giữa bàn chân để có thể chạm đất. Trên thực tế, mặc dù phần tiếp đất ở giữa bàn chân giúp người chạy giảm khoảng cách giữa thân giữa và chân tiếp đất phía trước, nhưng nhiều người vẫn chạm đất bằng gót chân. Khoảng cách càng nhỏ càng tốt, vì nếu chân tiếp đất quá xa, người chạy sẽ khó bị ngã. Gót chân gần như chạm vào hông, với điều kiện điều này sẽ giúp chúng chạy nhanh hơn. Tuy nhiên, đá chân sau chỉ là động tác giữ thăng bằng, nếu chân kia duỗi về phía trước thì chân kia lùi lại để giữ thăng bằng. Vì vậy, những cú đá lưng thường xuất hiện trong các cuộc thi chạy nước rút. Điều quan trọng là nếu quá nhỏ thì trọng lực không đủ để kéo nó đi, nếu quá lớn thì bạn phải chạy với tốc độ vừa đủ để duy trì tốc độ chạy. Các bài tập có lợi cho góc rơi bao gồm bài tập plank, chống đẩy, ngồi lên, v.v. Á hậu cho rằng đã đến lúc cần có chỗ đứng. Thông qua động tác này, người chạy nên tập trung siết chặt chân và mọi thứ sẽ diễn ra tự nhiên.

Hiểu tư thế chạy đúng:

Giữ nguyên tư thế chạy: Ở tư thế vai này, hông và móc câu nằm trên cùng một đường thẳng đứng.

Ngã: Ngã từ chân trong khi truyền lực sang chân kia và để trọng lực kéo. Kéo ra để giúp toàn bộ cơ thể lao về phía trước.

Khóa học chạy bộ giảm cân 500.000 đồng trên ewiki.vnexpress.net là lời khuyên dành cho những người bận rộn, không có thời gian đến phòng tập, đối tượng thừa cân béo phì có nguy cơ mất cân bằng đường huyết, hạ đường huyết, gan nhiễm mỡ. .. Bằng cách chạy bộ hay các môn khác có thể giảm cân nhưng không hiệu quả, người không có mỡ thừa vùng bụng, đùi và cơ chảy xệ, người muốn giảm cân nhanh tham gia chạy marathon sẽ đạt kết quả tốt.

Ngọc Thi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *