Cô gái giảm 50 kg nhờ ăn 5 bữa mỗi ngày

Holly Bolton (Holly Bolton) năm 12 tuổi nặng 116 kg, nặng ký nên thường bị bạn bè chê cười. Buông ra, cô càng ngày càng ăn nhiều hơn, cân nặng ngày càng tăng không kiểm soát được. Bolton đã đến bệnh viện để gặp chuyên gia tâm lý, và bây giờ cách duy nhất giúp anh giảm cân là phẫu thuật.

“Đó không phải là một trải nghiệm tốt, không có chiếu,” Holly nói. “Tôi mới 12 tuổi, tôi có thể giảm cân mà không cần phẫu thuật” .—— Holly Bolton trước khi giảm cân. Bức ảnh lấy từ trang cá nhân của cô.

Sau đó, mẹ và cô ấy quyết định thay đổi chế độ ăn uống. Cô bắt đầu tuân theo chế độ ăn kiêng Free2Go – một chế độ ăn kiêng dành cho những người trẻ tuổi. Phương pháp này khuyến khích mọi người trong độ tuổi từ 11 đến 15 bổ sung trái cây, rau và ăn thịt nạc, thịt gia cầm, cá, mì ống, khoai tây, gạo và các loại thực phẩm khác. Tôi và mẹ tôi. Holly cho biết: “Các món ngon tại nhà như bò sốt vang hay cà ri luôn có trong thực đơn để mọi người có thể dễ dàng ăn cùng nhau.”

Ngoài việc thay đổi chế độ ăn uống lành mạnh hơn, Holly cũng bắt đầu tập thể dục thân hình. Một tuần, cô đến phòng tập cùng một nhóm bạn với quyết tâm giảm cân.

Sau khi giảm cân, một bức ảnh trên trang cá nhân của Holly Bolton.

Hiện tại, Holly có thể mặc size 10 thay vì size 24. Holly cho biết dù đang làm việc cho Covid- 19 Tôi phải ở nhà trong khi phiên dịch, nhưng tôi vẫn chăm chỉ hoàn thành bài tập của mình. “Holly said .-” Cam (Theo “Sun”, Daily Mail)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *