Tế bào thực vật tái tạo lớp da cũ sẫm màu

Nhau thai thực vật (Vegetal-placenta) giữa các bào thai hoa chứa nhiều chất dinh dưỡng quan trọng như alanin, proline, glutathione, polyenylphosphatidylcholine … Nhau thai cũng vậy. Tế bào thực vật có khả năng phục sinh tế bào mạnh mẽ, có thể vận chuyển oxy đến tế bào, giải độc các tế bào da già cỗi, giảm độc tố do các tế bào trong cơ thể sản sinh ra. Đặc biệt, chúng còn làm tăng lượng protein tổng hợp và duy trì sự mịn màng và rạng rỡ tự nhiên của làn da, vốn đã được chứng minh là một yếu tố quan trọng trong phản ứng hyperimmune và có thể ức chế sự hình thành quá nhiều hắc tố trên da. … Ngoài ra, các tế bào còn cải thiện và duy trì sự bài tiết của các hormone, từ đó giúp tăng cường đời sống tình dục viên mãn và duy trì sức bền, sự dẻo dai.

Nhau thai thực vật được chiết xuất từ ​​các loại thực vật quý, sau khi được thủy phân bằng enzym và chất kích thích sinh học nên rất an toàn cho da.

Việc sử dụng tế bào gốc trong việc làm đẹp và sửa chữa làn da đã được chứng minh trên toàn thế giới và được công nhận về độ an toàn và hiệu quả. Các nhà nghiên cứu cũng chỉ ra rằng các tế bào gốc có nguồn gốc từ nhau thai cũng có thể cung cấp các tế bào hoạt hóa trao đổi chất, chẳng hạn như tế bào gốc động vật, tác dụng của chúng không thay đổi, nhưng có thể được đảm bảo. Nó an toàn hơn về mặt an toàn. Tế bào thực vật được coi là thực vật mà từ đó tinh chất nhau thai được chiết xuất.

Quy trình sản xuất và ứng dụng tế bào gốc từ noãn thực vật được thực hiện nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế, các trung tâm tiêu chuẩn và phòng thí nghiệm. Mực của chính phủ Châu Âu, Thụy Sĩ và FDA Hoa Kỳ, chẳng hạn như GMP (tiêu chuẩn sản xuất), chứng nhận Eurocetra Châu Âu, TQM (quản lý chất lượng toàn diện), SOP (thực hành tiêu chuẩn) và nhiều báo cáo phân tích phòng thí nghiệm tự làm ở Thụy Sĩ. Cho đến nay, dưỡng chất này đã được phê duyệt và sử dụng tại hơn 60 quốc gia trên thế giới.

Các tế bào gốc trong noãn thực vật cung cấp cho bạn nhiều lợi ích: da sẽ trắng sáng tự nhiên và giảm tàn nhang. Làm mờ nếp nhăn; giảm thâm nám vùng kín và làm hồng da; tăng sinh lực, tăng cường sức bền thể chất, giảm mệt mỏi; ngủ sâu giấc, tinh thần minh mẫn, đầu óc minh mẫn; cải thiện hệ tiêu hóa, tăng sức đề kháng của cơ thể chống lại bệnh tật; tăng Truyền cảm hứng và cải thiện đời sống tình dục, nhanh chóng phục hồi sức khỏe sau sinh; trì hoãn quá trình mãn kinh và lão hóa, kéo dài tuổi dậy thì; giảm mệt mỏi do kinh nguyệt và giảm các triệu chứng tiền mãn kinh.

Bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả này sau hai tuần, và sẽ thấy rõ hơn sau khi hoàn thành liệu trình. Kết quả đã được mở rộng, vì vậy khoảng thời gian giữa mỗi khóa học là 2 năm.

MB xin thông tin: Lê Viết Hải-DR. Haile-36 Duguang Street, Chen Duanhong Street, Hanoi Tel: 0435560399; 0169 2636888; 01692636999

Website: http://www.drhaile.com.vn/.

(Nguồn: Haile Tiến sĩ)

HN003522

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *