Cô gái trước chọn giảm cân hoặc chết

Natalie sống ở Los Angeles và là kỹ thuật viên của một công ty dược phẩm, cô bị béo phì nhiều năm do lười vận động, thích ăn uống và tiệc tùng.

Ở tuổi 28, cân nặng của cô là 140 kg. Kích thước áo 4XL. Bác sĩ cho biết nếu không giảm cân, cô có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường tuýp 2 và chết sớm.

Natalie bị sốc. Thông qua chế độ ăn kiêng và tập luyện nghiêm ngặt, cô đã giảm thành công 23 kg trong vòng hai năm. Cô từ bỏ thói quen ăn bánh mì kẹp thịt và khoai tây chiên, thay vào đó là gà nướng và rau, đồng thời tập thể dục nhịp điệu và tập tạ hai lần một ngày.

18 tháng sau, do cân nặng, chấn thương đầu gối tái phát, Natalie phải ngừng tập. Chị muốn biết giảm cân có bảo vệ sức khỏe được không? Bác sĩ cung cấp cho cô hai lựa chọn: phẫu thuật đầu gối để sửa chữa chấn thương hoặc phẫu thuật để giảm áp lực cho đầu gối.

Natalie lo lắng, nhưng nhận ra rằng đó là cách duy nhất để sống. Sức khỏe lâu dài. Vào tháng 9 năm 2019, Natalie đã phẫu thuật cắt bỏ 80% dạ dày, làm giảm cảm giác thèm ăn. Cô ấy tiêu thụ 1.200 calo mỗi ngày và 3.000 calo mỗi ngày khi cô ấy nặng nhất. Sau ca phẫu thuật, cô giảm được 45 kg, giảm một nửa còn 72 kg. Cô giảm tổng cộng 68 kg. Bây giờ cô ấy đang mặc một chiếc áo cỡ 10.

Natalie đã tấn công một người nặng 68 kg sau khi phẫu thuật cắt bỏ 80% dạ dày. Ảnh: “Daily Mail” .

Hiện nay, hàng tuần trên trang cá nhân của cô có rất nhiều người lạ bình luận rằng cô rất xinh đẹp, rất nóng bỏng và rất động viên mọi người đang cố gắng giảm cân. Bây giờ tôi muốn chạy dọc theo bờ biển gần nhà của tôi. “Tôi thực sự trở thành người phụ nữ bãi biển khỏe mạnh mà tôi mong muốn khi còn trẻ. Natalie nói:” Tôi đã vượt quá mong đợi và đạt được mục tiêu vượt chỉ tiêu trong vòng một năm. “- Cô ấy đã quen với thân hình sồ sề của mình và nghĩ rằng mình không thể giảm nhiều cân. Natalie nói:” Tôi cảm thấy rất tệ, nhưng tôi không còn cách nào khác ngoài việc học cách hài lòng với cơ thể của mình. “Cô ấy phải đối mặt với cân nặng của mình, nội dung thú vị và những bình luận từ những người lạ làm tổn thương cô ấy. Natalie nói:” Tôi đã học cách bỏ qua những bình luận ác ý và có hại. “Lời khen tốt nhất của Natalie là cô ấy đã trở thành nguồn động lực và cảm hứng cho những ai muốn trở nên tốt nhất và khỏe mạnh nhất. – – Natalie khuyên bất cứ ai muốn giảm cân hãy đến gặp bác sĩ. Nhận lời khuyên về chế độ ăn uống Natalie cho biết: “Nếu bạn chọn phẫu thuật, bạn sẽ bắt đầu lại từ đầu và tập ăn uống lại từ đầu. Điều này đã thay đổi cuộc đời tôi. “-Nguyễn Ngọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *