Cô gái ăn 5 bữa mỗi ngày và giảm được 50 kg

Holly Bolton (Holly Bolton) năm 12 tuổi nặng 116 kg, nặng cân nên thường bị bạn bè chê cười. Buông ra, cô càng ngày càng ăn nhiều hơn và cân nặng ngày càng tăng không kiểm soát. Bolton đã đến bệnh viện để gặp chuyên gia tư vấn và hiện tại cách duy nhất giúp cô giảm cân là phẫu thuật.

“Đó không phải là một trải nghiệm tốt, không có chiếu,” Holly nói. “Tôi chỉ mới 12 tuổi và tôi có thể giảm cân mà không cần phẫu thuật.”

Trước khi giảm cân, ảnh Holly Bolton (Holly Bolton) lấy từ trang cá nhân của cô ấy.

Sau đó, mẹ và cô ấy quyết định thay đổi chế độ ăn uống. Cô bắt đầu theo chế độ ăn kiêng Free2Go – một chế độ ăn kiêng được thiết kế cho những người trẻ tuổi. Phương pháp này khuyến khích mọi người trong độ tuổi từ 11 đến 15 bổ sung trái cây, rau và ăn thịt nạc, thịt gia cầm, cá, mì ống, khoai tây, gạo và các loại thực phẩm khác.

“Cả gia đình đều ủng hộ tôi và tận hưởng cùng một chế độ ăn kiêng. Holly nói:” Các món ăn gia đình yêu thích như mì bò hay cà ri luôn có trong thực đơn nên mọi người có thể dễ dàng ăn cùng nhau.

Ngoài việc thay đổi chế độ ăn uống lành mạnh hơn, Holly cũng bắt đầu tập thể dục. Hàng tuần, cô đến phòng tập cùng một nhóm bạn cùng quyết tâm giảm cân.

Sau khi giảm cân, Holly Bolton đã đích thân Ảnh trên trang .—— Hiện tại, Holly có thể mặc quần áo cỡ 10 thay vì ở tuổi 24. Dù phải ở nhà trong thời gian phiên dịch cho Covid-19 nhưng cô gái vẫn chăm chỉ làm bài tập.- — “Tôi thực sự thích thử thách bản thân và luôn giữ thái độ tích cực với mọi thứ. Xong rồi “, Holly chia sẻ.

Cam (Theo Sun, Daily Mail)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *