Người cha Trung Quốc sụt gần 50 kg do bị kết án

Thịnh Biểu trước khi giảm cân. Ảnh: The Paper.

Theo “The Paper”, người cha 32 tuổi tên Thịnh Biều, cách đây một năm rất béo, nặng 123 kg và cao 1,8m. Người đàn ông cho biết thời sinh viên nặng 90 kg. Sau khi ra trường và đi làm, anh ăn nhiều và lười tập luyện nên cân nặng tăng không kiểm soát. Một mình ăn được một nồi cơm, có hôm vào quán dọn 14 món.

4 năm trước, vợ chồng Thịnh Biểu chào đón sự ra đời của cô công chúa nhỏ. Hết mực yêu thương, hết mình nhưng ông bố trẻ mệt mỏi khi phải đuổi theo con, thậm chí không thở nổi dù mới đi được vài bước. Con gái chị có một đặc điểm kỳ lạ là sợ béo nên từ nhỏ đã được bố cưng chiều và luôn sợ hãi vì bố quá béo.

Thái độ của cô gái khiến Thịnh Biểu cảm thấy buồn. . Một ngày nọ, anh nói với cô rằng anh chuẩn bị đi học và anh sẽ đưa cô đến trường. Cô gái đau khổ đáp: “Nếu thấy bố nói béo phì thì không cần mẹ cứu đâu.” Thịnh Bân nhớ lại, cô rất sốc nên quyết định bắt đầu “ép xác” giảm cân.

Vì quá nặng nên khi bắt đầu tập, người đàn ông không thể chạy được. Anh chỉ cần nhanh lên, đứng lên ngồi xuống để đốt mỡ, giảm 16,5kg trong một tháng. Lần đầu tập không đúng cách, đầu gối của bố tôi bị sưng tấy. Sau đó, theo lời khuyên của bác sĩ, anh đã chậm lại và vẫn giảm khoảng 5 kg mỗi tháng. Khi chỉ nặng 85 kg, anh ta bắt đầu tăng tốc.

Sau khi Thịnh Biểu giảm cân, con gái anh thích được bố đưa đến trường. Ảnh: The Paper .

Sau một năm kiên trì, hiện tại cân nặng của cô là 75 kg. Từ trước đến nay, cô bé này đã đi học mẫu giáo và thích được bố địt. Thịnh Biểu vẫn tiếp tục tập luyện và kiểm soát chế độ ăn uống của mình. “Muốn ăn gì cũng có giá. Đôi khi tôi tự trách mình khi ăn một miếng bánh”, người này chia sẻ.

>> >> Xem thêm 4 nguyên tắc giảm cân và giảm cân Biều

Thùy An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *