Giảm 57 kg trong 9 tháng

Đầu bếp New York Action Bronson, do Covid-19 điều hành, nên làm việc tại nhà và có nhiều thời gian hơn để ở bên anh ấy. Chán nản vì mất kiểm soát cân nặng, anh quyết định tập trung vào việc giảm cân.

Buổi sáng, Bronson thức dậy lúc 4:30 sáng và làm việc chăm chỉ. Anh nâng vật nặng, siết cơ trên băng ghế, đánh bao cát … và các động tác phối hợp khác.

Do ăn kiêng và tập luyện chăm chỉ, Action Bronson đã giảm được 57 kg trong 9 tháng. Ảnh: Insider

Bữa sáng của Bronson bắt đầu với trứng bác và protein lắc. Công thức protein lắc dựa trên dầu ô liu, trái cây, hạnh nhân, sữa hạnh nhân và bột protein. Sau những giờ tập luyện vất vả, lượng protein dồi dào sẽ giúp nó phục hồi và xây dựng cơ bắp. Anh chia đôi bữa sáng và ăn ngay trước và sau khi tập.

Vào bữa trưa và bữa tối, anh ấy ăn ức gà, bông cải xanh, bông cải xanh, ô liu chiên, tỏi và lòng trắng trứng khác …—— Anh ấy từ bỏ những thứ như đồ ngọt và đồ tráng miệng. Nhìn chung, thực đơn của Bronson’s bao gồm rau và đạm, hạn chế tối đa tinh bột và đường.

Để giảm cảm giác thèm ăn vặt, anh ấy đã bổ sung thêm sinh tố protein, rang các loại hạt với mật ong, quế và ớt rồi uống cả ngày. Trong mọi trường hợp, kể cả khi ăn ở ngoài, Bronson sẽ từ chối món ăn vặt yêu thích của mình, anh ấy đã thể hiện sự quyết tâm cao độ. Bronson hài lòng với nỗ lực giảm cân của mình.

Bao Zhou (theo báo “The Insider”)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *