Bà mẹ ba con giảm 94 kg

Ann Wulff 39 tuổi là giáo viên ở New Hope City, Minnesota. Cô mang thai ngay sau đám cưới và tăng 27 kg khi mang thai. Wolff nói: “Tôi nghĩ phụ nữ mang thai có quyền ăn những gì tôi muốn.” – Con gái đầu lòng sinh năm 2006. Một năm sau, Wolff mang thai lần thứ hai. Mỗi lần mang thai, cô ấy sẽ tiếp tục sinh con gái thứ ba “, cô nói. – Người sói từng ăn hai chiếc bánh mì sandwich, uống cà phê ngọt vào bữa sáng; bánh pizza và món tráng miệng, và rất nhiều kem cho bữa tối .– -Wolff nói: “Tôi tin chắc rằng nếu tôi ăn uống đầy đủ, bởi vì tôi đã béo phì rồi, điều này sẽ không có vấn đề gì. “Kem không có gì to tát.”

Thói quen ăn uống này tiếp tục cho đến khi bác sĩ béo phì cảnh báo Wolff. Cô nói: “Tôi sợ rằng mình có thể bị tiểu đường hoặc những nguy cơ lớn về sức khỏe. Không ổn, đau đầu, không còn sức lực, tôi đưa con đến trường mà không lái xe trong 5 phút và đi bộ, tôi không muốn đến nhà hàng vì tôi không thể ngồi vào chỗ và không thể buộc dây “an toàn”.

Vào tháng 5 năm 2018, Wolff bắt đầu theo dõi tình trạng thể chất của mình và trả tiền cho ứng dụng “Weight Watcher” trong suốt cả năm. “Tôi biết tình trạng thể chất của mình không tốt và tôi cần phải thay đổi toàn bộ lối sống. Điều đó không thể xảy ra một sớm một chiều”, Wolff nói.

Ann Wolff trước và sau khi giảm cân. Ảnh: Ann Wulff-Cô bắt đầu ăn nhiều trái cây, rau và thịt nạc. Wolff rất vui khi giảm được 5 kg trong tuần đầu tiên.

Wulf biết mình cần giảm cân nên đã đặt mục tiêu thấp. “Tôi tự nhủ rằng mình sẽ giảm thêm 2 kg trong vài tuần. Mục tiêu này thực sự thúc đẩy tôi cho đến khi tôi nhận ra rằng mình có thể khỏe mạnh nếu duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh”, Wolff nói. Wulff không phải là đầu bếp, nhưng anh vẫn thử các công thức nấu ăn mới một hoặc hai lần một tuần. Trước khi sẵn sàng, cô ấy không ép mình phải tập luyện.

Hai năm sau, cô giảm dần tổng cộng 94 kg. Khi Covid-19 nổ tung và bị mắc kẹt trong thành phố, nó sụt thêm 9 kg.

“Tôi hơi hoảng, nhưng mục tiêu đã ở rất gần. Lần này hãy chăm sóc bản thân và duy trì những thói quen lành mạnh”, Wolff nói. ——Bây giờ Wolf đã trở nên tự tin hơn. “Tôi cảm thấy thoải mái, tràn đầy năng lượng, tích cực và tự tin hơn. Tôi đang trở thành một giáo viên tốt hơn, một người vợ tốt hơn và một người mẹ tốt hơn. Mọi thứ đều ổn”, cô nói. Ngọc (theo nhân)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *