Cùng Ngọc Trinh, chọn son môi mùa hè

Màu son hồng nhạt của phụ nữ – màu hồng là màu thể hiện sự mềm mại, dịu dàng và lãng mạn. Hầu như tất cả các cô gái đều chọn màu hồng cho thỏi son đầu tiên của mình. Từ sáng đến tối, từ hoa hồng tươi đến hoa hồng tím, có nhiều sắc hồng. Trong mùa hè nóng nực này, màu hồng nhạt thích hợp cho nhân viên văn phòng. Màu hồng tươi sáng và nữ tính sẽ làm tiêu tan không khí nóng ngột ngạt trong văn phòng và phối hợp trang phục công sở để cung cấp năng lượng cho 8 giờ năng lượng làm việc mỗi ngày. mặt trời.

Màu son hồng thời trang – màu này là hỗn hợp của hoa hồng tươi và mận chín. Hoa hồng cổ điển táo bạo này rất sang trọng, toát lên một chút thời trang mới. Mận hồng thích hợp cho những cô nàng có làn da trắng. Ngọc Trinh cho biết: “Nếu bạn thích son đỏ nguyên chất, đừng bỏ qua thỏi son này.”

Son môi giữ ẩm lâu dài Cos Royale 3D đậm và táo bạo và hợp thời trang, mới lạ và độc đáo, phù hợp cho những cô gái thích khám phá.

Son môi màu cam cá tính – Màu sắc tươi sáng của CosRidel Orange Lipstick. Màu này sẽ không làm cho mùa hè ấm hơn, nếu không nó sẽ mang lại sự cá tính và nhẹ nhàng cho toàn bộ khuôn mặt. Màu son này không khó để mặc. “Tôi đã thử kết hợp quần áo bắt mắt đơn giản với đôi môi màu cam sáng. Không sử dụng phấn hồng khi tô son màu cam tươi. Hai màu không thể trộn lẫn. Tiệc tùng hoặc sự kiện: có khả năng chống màu và khả năng bắt sáng Màu son tồn tại hàng giờ là một lợi thế của màu này, nên sử dụng son môi màu cam kết hợp với váy “cắt” hoặc vai trần gợi cảm.

Khi bạn mua sắm trực tuyến tại www.banmypham.vn, bạn có thể nhận quà tặng (Kem nền lâu trôi hoặc phấn mắt thời trang). Có sẵn quà tặng hạn chế. 2111. Trang web: Sản phẩm www.miracosologists.vn có bán tại các cửa hàng mỹ phẩm trên toàn quốc. (Nguồn: MIRA Cosmetics)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *