Tế bào trứng thực vật tái tạo làn da tối màu, lão hóa

Dạng hoa màu vàng (thực vật – nhau thai) chứa nhiều chất dinh dưỡng quan trọng, như alanine, proline, glutathione, polyenylphosphatidylcholine … có tác dụng tương tự như nhau thai người hoặc động vật. Tế bào trứng thực vật có khả năng kích hoạt tế bào mạnh mẽ, có thể cung cấp oxy cho tế bào, giải độc tế bào da cũ và giảm độc tố do các tế bào trong cơ thể sản xuất. Đặc biệt, chúng cũng làm tăng lượng protein tổng hợp, duy trì làn da mịn màng và tự nhiên, đã được chứng minh là một yếu tố quan trọng trong phản ứng miễn dịch và ức chế sự hình thành melanin quá mức trên da. … Ngoài ra, tế bào cũng cải thiện và duy trì sự tiết hormone, do đó làm tăng sự thỏa mãn của đời sống tình dục và duy trì sự bền bỉ. An toàn cho da và được công nhận về sự an toàn và hiệu quả của nó. Các nhà nghiên cứu cũng chỉ ra rằng các tế bào gốc được chiết xuất từ ​​tế bào trứng thực vật cũng có thể cung cấp các tế bào được kích hoạt chuyển hóa, như tế bào gốc động vật. Vai trò của nó không thay đổi, nhưng sự an toàn của nó được đảm bảo. Tế bào trứng thực vật được coi là thực vật mà từ đó nhau thai được chiết xuất. Quy trình sản xuất và ứng dụng tế bào gốc thực vật đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn quốc tế, trung tâm tiêu chuẩn và phòng thí nghiệm. Mực ống ở châu Âu, chính phủ Thụy Sĩ và FDA Hoa Kỳ, chẳng hạn như GMP (tiêu chuẩn sản xuất), chứng nhận Eurocetra châu Âu, TQM (quản lý chất lượng tổng thể), SOP (quy trình thực hành tiêu chuẩn)) và nhiều báo cáo phân tích từ các phòng thí nghiệm độc lập ở Thụy Sĩ. Cho đến nay, chất dinh dưỡng này đã được ủy quyền và sử dụng ở 60 quốc gia / khu vực trên thế giới.

Tế bào gốc trứng thực vật mang lại cho bạn nhiều lợi ích: làm sáng da tự nhiên, giảm nếp nhăn, giảm vết thâm và làm cho da hồng hào trong không gian riêng tư, tăng sức sống, tăng cường sức bền thể chất, giảm mệt mỏi, ngủ sâu, rõ ràng Thị giác, làm mới, cải thiện hệ tiêu hóa, tăng sức đề kháng của cơ thể, tăng cảm hứng, cải thiện đời sống tình dục và phục hồi sức khỏe càng sớm càng tốt sau khi sinh, trì hoãn quá trình mãn kinh và lão hóa, kéo dài tuổi dậy thì, giảm mệt mỏi kinh nguyệt và giảm các triệu chứng tiền mãn kinh.

Bạn sẽ cảm thấy hiệu quả này sau hai tuần, và nó sẽ rõ ràng hơn sau khi hoàn thành điều trị. Kết quả đã được mở rộng, khoảng thời gian giữa mỗi khóa học là 2 năm.

Thông tin của cơ quan tư vấn chuyên nghiệp: Viện chăm sóc sắc đẹp y tế Lê Việt Hải-DR. Hải Lê

Sà36 ĐườngQuang, TrầnDuyHưngStreet, HàNội. Điện thoại: 0435560399; 0169 2636888; 01692636999

Trang web: http://www.drhaile.com.vn/.

(Source: Dr. Haile)

HN003522

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *